Compa đo ngoài Teclock GM-21

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: GM-21
Thương hiệu
Thương hiệu: TECLOCK
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Compa đo ngoài Teclock GM-21 là thước đo đường kính bên ngoài dạng kẹp compa đo với độ chính xác cực cao. Được sử dụng nhiều để kiểm tra đường kính ngoài, đường kính ống lõm. Thước cặp dạng compa với cánh tay chịu tải bằng lò xo, các tiếp điểm làm bằng gốm để cho phép đo chính xác dưới áp suất không đổi. Sản phẩm có chất lượng gia công cực cao, sản xuất tại Nhật Bản.

Tính năng Compa đo ngoài Teclock GM-21

Compa đo ngoài Teclock GM-21 là đồng hồ đo lỗ chuyên đo trong khoảng từ 0~90 mm với độ chia 0.1 mm và độ chính xác ±0.1mm. Thước đo đường kính ngoài GM-21 có sai số toàn dải rất thấp giúp bạn cực kỳ yên tâm và tin cậy vào kết quả đo được. Nó rất hữu dụng trong lĩnh vực cơ khí, sản xuất ô tô..

Để sử dụng ta chỉ cần kẹp 2 đầu kẹp vuông góc với vật cần đo đường kính, nhấn nút để cố định đầu kẹp. Lúc này chỉ số trên màn hình (mặt đồng hồ) là đường kính của vật cần đo

Thông số kỹ thuật

Model: GM-21

Xuất xứ: Nhật Bản

Dải đo: 0~90 mm

Độ chia: 0.1mm

Sai số: ±0.1 mm

Độ sâu đo tối đa: 220 mm

Lực đo: ≤ 5 N

Trọng lượng: 660 g

Liên hệ