Thiết bị hiệu chuẩn

XÓA ĐIỀU KIỆN LỌC SẮP XẾP THEO:

banner thiet bi kiem tra hieu chuan - Máy hiệu chuẩn bộ kiểm tra nguồn Extech 412440-S

Hiệu chuẩn thiết bị có thể hiểu là hoạt động kiểm tra các loại máy móc, thiết bị công nghiệp nhằm đảm bảo các chức năng của chúng có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà sản xuất hay còn là "hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị đo của chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo của đại lượng cần đo".

Khác với kiểm định an toàn, hiệu chuẩn thiết bị là hoạt động không bắt buộc nhưng trên thực tế nó cũng có vai trò thiết yếu và tầm quan trọng nhất định.

Tầm quan trọng của hiệu chuẩn thiết bị:

Như chúng ta đã biết, mỗi một loại máy móc được sản xuất ra sẽ có những yêu cầu và tiêu chuẩn riêng của nó, tuy nhiên, là người tiêu dùng quý không thể trực tiếp xác định xem sản phẩm ấy có đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nhà sản xuất đề ra hay không và khi ấy phải cần đến dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị chuyên nghiệp để có thể chứng minh cho điều đó.

Ngoài ra, hiệu chuẩn còn giúp đảm bảo giảm thiểu độ lệch của các thiết bị, hiệu chuẩn thiết bị trong khoảng thời gian phù hợp có thể khắc phục được nhiều vấn đề. Hiệu chuẩn cũng sẽ đảm bảo cho chất lượng hoạt động của thiết bị luôn duy trì sự ổn định theo thời gian.

Hơn nữa, việc hiệu chuẩn thiết bị sẽ đảm bảo cho quá trình sản xuất được diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả sản xuất cao và hiệu chuẩn đóng vai trò rất quan trọng đối với các công ty, đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa, sản phẩm.

Hãy đến với Siêu thị thiết bị khoa học kỹ thuật E-TechMart. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến bạn những sản phẩm thiết bị hiệu chuẩn tốt nhất với độ chính xác cao và mức giá không nơi nào có thể tốt hơn.