Máy bộ đàm

Bộ đàm là một thiết bị điện tử có khả năng thu và phát sóng vô tuyến 2 chiều giữa các máy có cùng kênh với nhau. Máy bộ đàm sử dụng nhằm mục đích liên lạc thông tin, tiếp kiệm thời gian và chi phí phát sinh.

Máy bộ đàm hiện nay được sử dụng rất nhiều trong đời sống sinh hoạt cũng như làm việc hằng ngày của người lao động. Và trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bộ đàm khác nhau nhưng ta có thể phân thành 3 loại như sau:

Máy bộ đàm cầm tay: Là những loại bộ đàm có thể cầm trên tay và di chuyển ngoài đường phố khi đang sử dụng. Đây là loại bộ đàm có công suất hoạt động dưới 6W nhằm tiết kiệm năng lượng.

Máy bộ đàm lưu động: Là loại thiết bị được gắn trên các phương tiện tham gia giao thông như xe cảnh sát, taxi, tàu, thuyền,… có công suất hoạt động từ 25 – 60W sử dụng nguồn điện trực tiếp từ hệ thống điện của phương tiện. Các hãng bộ đàm cung cấp như bộ đàm KENWOOD, ICOM, MOTOROLA, HYT, TTI,…
máy bộ đàm taxi

Bộ đàm trạm cố định: Đây là loại bộ đàm có công suất lớn nhất, hoạt động tại các trạm điều khiển như: Kiểm soát giao thông, kiểm soát không lưu,…. có khả năng liên lạc xa từ trên 10km.

Hiện chưa có sản phẩn nào trong mục này. Vui lòng chọn sản phẩm khác!

Liên hệ