Máy khuấy từ gia nhiệt

Máy khuấy từ gia nhiệt là thiết bị chuyên dụng trong ngành công nghiệp và thí nghiệm như: Máy khuấy từ 4 vị trí AM4, Máy khuấy từ công nghiệp, ceramic HSC ,Máy khuấy chịu hóa chất … Hiện tại Máy khuấy từ hãng 2Mag – Đức và VELP Scientifica được người dùng đánh giá rất cao.

Hãng 2Mag – Đức với thiết kế mạnh mẽ, chịu hóa chất cao phù hợp trong khuấy trộn công nghiệp, pha chế hóa chất, phòng thí nghiệm.

Hãng VELP Scientifica cung cấp các loại máy khuấy từ với một vị trí hoặc nhiều vị trí khuấy, tấm gia nhiệt bằng nhôm hoặc bằng sứ, Ceramic với tốc độ và công suất khác nhau. Và đưa ra các giải pháp linh hoạt, thực tế và rất đáng tin cậy với các tiêu chuẩn an toàn cao nhất và khả năng chống mài mòn vượt trội.

Thiết kế với nhiều hệ thống điều khiển khác nhau: Bằng tay, tự động, hiển thị LED, Hiện thị số… Hãng Velp luôn là đối tác tin cậy của các phòng thí nghiệm phân tích trên toàn thế giới.

Và đặc biệt được đánh giá cao bởi luôn giữ nhiệt độ máy ổn định và không quá nóng có nghĩa là dù máy khuấy từ có hoạt động liên tục sau nhiều ngày thì vẫn duy trì độ mát ở toàn bộ máy. Đây là một gợi ý lý tưởng cho các phân tích BOD (phân tích đòi hỏi nhiệt độ ổn định).

Hiện chưa có sản phẩn nào trong mục này. Vui lòng chọn sản phẩm khác!

Liên hệ