Máy đo PIM

Máy đo PIM là công cụ nhỏ gọn và mạnh mẽ hỗ trợ đo kiểm và phân tích cơ sở hạ tầng mạng di động Viễn thông 2G GSM, 3G UMTS, 4G LTE. Máy đo PIM được thiết chắc chắn và có thể hoạt động ở điều kiện môi trường khắc nghiệt với phép đo chính xác tin cậy và rất rễ dàng vận hành máy đo PIM.

Hơn nữa, máy đo PIM có nhiều lựa chọn tính năng lý tưởng hỗ trợ đo kiểm, chuẩn đoán lỗi và phân tích hệ thống cáp, ăng ten, và các thiết bị thụ động như cáp cao tần, các bộ chia, dây nhảy Jumper, các bộ ghép, đầu nối DIN, tải giả, bộ lọc, Duplexer, Coupler trong trạm gốc BTS/NoteB.

Hiện nay các nhà khai thác mạng di động đang sử dụng các loại máy đo khác nhau như máy đo cáp phi đơ, máy đo E1, máy đo cáp quang OTDR, máy đo công suất anten, máy đo drive test. Tuy nhiên sử dụng các bài đo trên chỉ giúp các nhà mạng khắc phục được lỗi xảy ra do phản xạ công suất trên mà không thể tìm ra lỗi xảy ra khi đường phát (Uplink) gây nhiễu lên đường thu (Downlink)của chính trạm BTS/NoteB đó do hiện tượng xuyên điều chế thụ động (Passive Intermodulation – PIM).

Hiện chưa có sản phẩn nào trong mục này. Vui lòng chọn sản phẩm khác!

Liên hệ