Thiết bị đo môi trường

Máy đo nồng độ cồn

XÓA ĐIỀU KIỆN LỌC SẮP XẾP THEO:

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Máy đo nồng độ cồn có công dụng giúp đo nồng độ cồn trong rượu, bia. Một tác dụng quan trọng khác là giúp cảnh sát giao thông hay các cơ quan chức năng, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở của người tham gia giao thông và làm việc trong giờ hành chính. Ngoài ra còn được gọi là thiết bị đo nồng độ cồn hay dụng cụ đo nồng độ cồn chuyên dùng.

Máy đo nồng độ cồn là sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến để đo nồng độ cồn trong những loại rượu khác nhau giúp bạn biết và điều chế nồng độ cồn thế nào cho hợp lý nhất. Được sử dụng nhiều trong ngàng chế biến rượu bia hay trong ngành sản suất cồn y tế... Máy đo nồng độ cồn được thiết kế rất gọn nhẹ đẹp mắt cùng với việc được sở hữu một công nghệ tiên tiến máy cho kết quả chính xác tuyệt đối khi đo và rất nhanh chóng, đa dạng về mẫu mã và chức năng hỗ trợ giúp đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách đầy đủ nhất.

Việc đo nồng độ cồn rượu bia là quan trọng nhất trong ngành sản xuất đồ uống vì nồng độ cồn là điều quan trọng nhất, nêu một loại rượu có nồng độ cồn vừa phải sẽ tạo cho người uống một cảm giác nhẹ nhàng êm ái, cảm giác ngon.. Còn nếu nồng độ cồn quá cao sẽ cảm giác nóng, cay mà không thể uống được..

Máy đo nồng độ cồn được thiết kế nhỏ gọn và được thiết kế bởi những chất liệu rất tốt, máy cũng được tích hợp thêm chế độ tự động thay đổi nhiệt độ nên việc đo đạc sẽ không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố môi trường.