Máy thổi khí

XÓA ĐIỀU KIỆN LỌC SẮP XẾP THEO:

Máy thổi khí hay còn gọi là máy bơm không khí có chức năng chính là cung cấp oxy cho các môi trường hiếu khí rất cần đến thiết bị này có chức năng sục, thổi để phân tán khí hiệu quả. Loại máy này được sử dụng để bơm thổi không khí vào trong các đường ống giúp tạo oxy và các bọt khí trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, bể cá, ao tôm v.vv

Hiện nay, ngoài thị trường có nhiều loại máy thổi khí được sản xuất từ nhiều nước khác nhau, có cấu tạo và đặc điểm khác nhau nhưng chủ yếu vẫn thấy rất nhiều máy thổi khí Đài Loan đang được ưu chuộng nhất. Máy thổi khí oxy là thiết bị được tích hợp ngay từ quá trình lắp ráp, cài đặt hệ thống xử lý nước thải giúp cải thiện tỷ lệ oxy trong nước cũng như loại bỏ BOD hiệu quả nhất. Máy thổi khí là thiết bị có hệ thống giảm thanh đặc biệt giúp hạn chế tiếng ồn ào khi hoạt động, là sản phẩm có chi phí lắp đặt và bảo trì thấp, máy này là thiết bị không thể thiếu trong các ngành công nghiệp.

Thiết bị máy thổi khí được thiết kế đặc biệt với buồng tạo khí độc đáo tạo ra lực hút và đẩy khí mạnh, tạo ra nhiều bọt khí cho việc sục khí đạt kết quả cao. Hệ thống phản lực ở phía dưới máy tạo khí có công dụng khuấy động dòng đối lưu, giúp tạo ra những bóng khí nhỏ cho bể sục khí phối khí. Máy thổi khí có loại đặt cạn và loại được đặt chìm dưới nước trong quá trình sử dụng mà không cần sử dụng các phương pháp cố định hay lắp đặt nào khác. Kiếu thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, với thiết kế chuyên dụng máy dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Máy thổi khí được ứng dụng rộng rãi và phổ biến như có chức năng cung cấp khí cho bể điều hòa, bể hiêt khí, kỵ khí … trong các hệ thống xử lý nước thải. Đồng thời được sử dụng để cấp khí, sục khí trong các hệ thống nhà máy xử lý nước thải, bệ tự hoại và xử lý nước thải công nghiệp. Thiết bị này còn được sử dụng để thu hồi khí ga trong hệ thống biogas, sử dụng trong các hệ thống truyền vật liệu sử dụng khí nén bột xi măng và cung cấp khí oxygen trong quá trình nuôi trồng thủy sản, vận chuyển khí nén. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn được dùng trong hệ thống rửa lọc trong các công trình xử lý nước cấp.