Máy bơm nước

Máy bơm nước công nghiệp là một loại máy bơm nước sử dụng các nguyên tắc khác nhau như cơ khí và thủy lực để di chuyển chất lỏng qua một hệ thống đường ống và xây dựng áp lực nước cho mục đích sử dụng của nó. Máy bơm công nghiệp thường có công suất hoạt động, các chỉ số kỹ thuật cao hơn so với máy bơm dân dụng. Hiệu suất và dung lượng bơm cũng lớn hơn và giá cả cũng chênh lệch hơn so với dòng máy bơm dân dụng.

Máy bơm công nghiệp có nguyên lý hoạt động theo lực ly tâm. Lực ly tâm truyền năng lượng cho dòng nước, chất lỏng theo đường dẫn đi vào bộ phận hướng vào, khi đó áp năng được tạo ra, động năng giúp dòng nước di chuyển đều khi qua máy bơm nước và dẫn nước vào bộ phận hướng ra.

Máy bơm công nghiệp được sử dụng phổ biến ở các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Các công trình cấp thoát nước, hút thoát nước các mực nước ngầm, ứng dụng tươi tiêu chăm bón trong nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản, hút chìm ở các mực giếng khoan, Hệ thống cung cấp nước sạch cho toàn thành phố, chung cư… Có thể nói, máy bơm công nghiệp được ứng dụng rộng rãi và thiết yếu vào đời sống sinh hoạt của chúng ta hiện nay. Không thể phủ nhận hết được những lợi ích mà một chiếc máy bơm công nghiệp đem lại cho cuộc sống hiện nay.

Hiện chưa có sản phẩn nào trong mục này. Vui lòng chọn sản phẩm khác!

Liên hệ