Dao rọc giấy cán nhựa 9 mm Stanley 10-131-S

13.000 ₫

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: 10-131-S
Thương hiệu
Thương hiệu: STANLEY
Xuất xứ
Xuất xứ: China
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Dao rọc giấy cán nhựa 9 mm Stanley 10-131-S là một sản phẩm của hãng STANLEY USA được sản xuất tại nhà máy China theo công nghệ tiên tiến của Mỹ.

Tính năng Dao rọc giấy cán nhựa 9 mm Stanley 10-131-S

Dao rọc giấy cán nhựa 9 mm Stanley 10-131-S là dụng cụ văn phòng tiện ích mà học sinh, sinh viên, nhân viên công sở, thợ chế tác thủ công… có thể sử dụng để giúp quá trình học tập, làm việc của mình được thuận tiện hơn.

Dao rọc giấy cán nhựa 9 mm Stanley 10-131-S được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép cao cấp, cho độ bền, sắc bén và độ khía sâu hoàn hảo.

Chất liệu này cũng giữ cho đường rọc trở nên trơn tru, chính xác hơn. Dao rọc giấy cán nhựa 9 mm Stanley 10-131-S không gỉ sét nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Dao rọc giấy cán nhựa 9 mm Stanley 10-131-S được thiết kế nút khóa tự động an toàn, giúp bạn điều chỉnh và cố định độ dài của lưỡi dao dễ dàng và chắc chắn hơn. Bạn chỉ cần đẩy nút khóa lên khi cắt và kéo xuống khi khóa lưỡi dao, đảm bảo an toàn một cách tối ưu.

Phần tay cầm của Dao rọc giấy cán nhựa 9 mm Stanley 10-131-S được bọc lớp nhựa cao cấp, nhẹ, khó bị vỡ kể cả khi có va đập mạnh, đồng thời giúp bạn dễ dàng cầm nắm và thao tác.

Thông số kỹ thuật

Model: 10-131-S

Xuất xứ: China

Chất liệu: dao làm từ nhựa cao cấp nên bền đẹp.

Kích thước: 9mm

 

Sản phẩm liên quan

Liên hệ