Đế từ gá đồng hồ so 7031B

4.433.000 ₫

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: 7031B
Thương hiệu
Thương hiệu: Mitutoyo
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Đế từ gá đồng hồ so 7031B là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Sản phẩm chính hãng của Mitutoyo sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng.

Panme Mitutoyo đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng nhưng giá cả phải chăng vừa với túi tiền của người sử dụng. Sản phẩm Mitutoyo luôn đem lại Sản phẩm tốt nhất cho bạn

Tính năng Đế từ gá đồng hồ so 7031B

Đế từ gá đồng hồ so 7031B chuyên dùng cho việc gá đồng hồ so để kiểm tra các chi tiết khi gia công. Tùy vào từng nhu cầu công việc bạn sẽ lựa chọn loại đế từ phù hợp với chiếc đồng hồ so để công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

chân đế từ còn có thể điều khiển lên xuống, xoay 360 độ dễ dàng, phù hợp để đo đạc các chi tiết có kích cỡ khác nhau, cỡ to nhỏ đều dễ dàng. Trước khi điều chỉnh góc độ đo bạn nên chú ý chỉnh nút bật chế độ từ tính để có thể điều chỉnh dễ dàng thuận tiện hơn.

Thông số kỹ thuật

Model: 7031B

Xuất xứ: Nhật Bản

Giữ đường kính trục ø6mm,8mm, ø9.53mm

Kích thước đế từ (WxD) 30.4 x 35.7mm

Liên hệ