Đồng hồ đo độ dày điện tử Teclock SMD-565A (0-15mm/0.001mm)

14.950.000 ₫

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: SM-565A
Thương hiệu
Thương hiệu: TECLOCK
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Đồng hồ đo độ dày điện tử Teclock SMD-565A (0-15mm/0.001mm) là một loại máy đo độ dày của hãng Teclock Nhật Bản. Đây là loại dạng điện tử với độ chia 0.001mm và thang đo từ 0-15mm thích hợp để đo chiều dày của những sản phẩm nhỏ, tấm kim loại mỏng, vinyl, giấy, sản phẩm dạng cuộn mỏng, sản phẩm dạng tấm, sản phẩm có độ chính xác cao.

Đồng hồ đo độ dày điện tử Teclock SMD-565A (0-15mm/0.001mm) với thiết kế nhỏ gọn loại cầm tay dễ dàng mang theo bên mình. Teclock SMD-565A có mặt đồng hồ hiển thị điện tử rõ nét, dễ dàng đọc kết quả đo chính xác. Thao tác đo đơn giản mọi người ai cũng có thể sử dụng dễ dàng. Hai bề mặt đo tiếp xúc được hiệu chỉnh độ song song đảm bảo cho kết quả đo chính xác cao và đáng tin cậy.

Tính năng đồng hồ đo độ dày kỹ thuật số Teclock SMD-565A

  • Vì cả đầu đo và đe đều được làm bằng gốm, nên chúng có khả năng chống mài mòn tuyệt vời và không bị rỉ sét.
  • Ứng dụng để đo độ dày của thủy tinh, cao su, nhựa, giấy, vv cũng như phôi kim loại, những sản phẩm cần độ chính xác cao.
  • Đo màng mỏng PE, giấy và các loại có hình dạng cuộn mỏng.
  • Để đo độ dày và đường kính ngoài của kim loại.
  • Để đo độ dày và đường kính ngoài của vật liệu không chứa sắt.
Liên hệ