Đồng hồ đo lực căng Teclock DTN-100

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: DTN-100
Thương hiệu
Thương hiệu: TECLOCK
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Đồng hồ đo lực căng Teclock DTN-100 dạng cơ được sử dụng để đo lực căng trong dây, cáp, dệt, dây đai và nhiều hơn nữa. Được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ tiên tiến và chất lượng gia công cực cao. Lý tưởng cho các ứng dụng kiểm tra chất lượng gia công sản phẩm trong sản xuất.

Tính năng Đồng hồ đo lực căng Teclock DTN-100

Đồng hồ đo lực căng Teclock DTN-100 được sử dụng để đo lực căng với thiết kế nhỏ gọn dạng đồng hồ cơ. Máy có khả năng đo trong phạm vi từ 0.1N-1N với độ chính 0.052N và thang đo số 0.1-1-0.1. Được gia công và sản xuất tại Nhật Bản với chất lượng cực kỳ cao. Vật liệu cao cấp, sử dụng bền bỉ, độ chính xác đáng kinh ngạc.

Đây là Đồng hồ đo lực căng Teclock DTN-100 cơ học chỉ thị Newton có thể dễ dàng đo công suất vi mô và tức thời như lực kéo và áp suất. Vòng bi thu nhỏ được áp dụng cho phần vòng bi đầu của máy đo và đạt được độ chính xác chỉ dẫn ổn định. Nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích sử dụng như khả năng tiếp xúc của công tắc vi mô, rơ le và van, khả năng đo của đồng hồ đo mặt số và sức đàn hồi của lò xo chính xác và lực nhấn của bảng phím. Có 2 loại như loại tiêu chuẩn và loại ban đêm (chisin) duy trì con số tối đa tức thời.

Thông số kỹ thuật

Model: DTN-100

Xuất xứ: Nhật Bản

Dải đo: 0.1N-1N

Độ chia: 0.05N

Thang số: 0.1-1-0.1

Trọng lượng: 54 g

Liên hệ