Đồng hồ đo lực Imada PSM-5K (0-5kgf/25gf)

10.500.000 ₫

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: PSM-5K
Thương hiệu
Thương hiệu: IMADA
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy đo lực kéo nén Imada PSM-5K là một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Imada Nhật Bản. Máy đo lực kéo nén Imada PSM-5K là thiết bị đo lực cho độ chính xác cao, giúp đồng hồ đo lực này trở nên lý tưởng cho việc đo độ căng và nén chính xác trong môi trường phòng thí nghiệm. Công tắc chọn real time/peak cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa Real-Time Mode và Peak Mode. Máy đo lực kéo nén Imada PSM-5K là một máy đo lực tương tự và không yêu cầu sạc, Imada PSM-5K có sẵn để sử dụng bất cứ lúc nào. Nhiều phạm vi có sẵn để bao gồm tất cả các nhu cầu đo lường của bạn (cũng có sẵn trong Newton).

 
Máy đo lực kéo nén Imada PSM-5K được bán trong bộ dụng cụ, hoàn chỉnh với máy đo, hộp đựng bằng nhựa cứng, các phụ kiện đo (đầu phẳng, hình nón, đục, khía, móc nhỏ, móc lớn và móc Y), và thanh kéo dài. Thiết kế tiện dụng rất thích hợp cho việc thử nghiệm cầm tay, và các đồng hồ đo lực có bốn lỗ ren để gắn vào giá đỡ, hoặc tay cầm tùy chọn.

Các tính năng Máy đo lực kéo nén Imada PSM-5K

Đẩy / kéo
Xây dựng kim loại nặng, công thái nặng
Không cần pin
Bản chất an toàn
Công suất lên đến 5kgf
Độ chính xác ± 0,1% F.S.
Công suất quá tải 165 lbf trên tất cả các phạm vi
Vòng đeo
Real time và peak mode

Thông số kỹ thuật

 

Model PSM-5K
Giải đo [Max] 5kgf
Độ phân giải 25gf
Thang đo gf
Chức năng Peak hold, Real-time
Độ chính xác +/- 0,2% F.S
Nhiệt độ hoạt động 0 – 40 độ C
Kích thước 232,5x67x48mm
Phụ kiện Hộp đựng,hướng dẫn sử dụng,6 loại đầu móc,giấy chứng nhận kiểm thử
Trọng lượng 660g
Liên hệ