Dụng cụ dưỡng đo kiểm tra lỗ Pin gauge Eisen ET (0.297-10.010mm)

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: ET
Thương hiệu
Thương hiệu: EISEN
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Dụng cụ dưỡng đo kiểm tra lỗ Pin gauge ET (0.297-10.010mm) là thương hiệu nổi tiếng của hãng Eisen Nhật Bản chuyên về sản xuất dưỡng kiểm lỗ, dưỡng kiểm trục, các loại pin, được ứng dụng để đo các lỗ nhỏ có cấp chính xác cao, dùng trong các ngành công nghiệp gia công cơ khí, ô tô, sản xuất khuôn mẫu, gia công cơ khí chính xác v.vv. Gói Pin gauge dưỡng đo lỗ Eisen có các kích cỡ khác nhau từ 0,05mm và tăng dần 0,01mm. Bên cạnh đó Eisen có nhiều model thông dụng khác được nhiều công ty ở Việt Nam sử dụng như : Eisen EM, ET, ECP, EL, EG, ECS, EG, EGS,…. Và Pin gauge Eisen có 2 cấp chính xác class 0 và class-1 tuỳ theo yêu cầu dung sai của khách hàng.

Pin gauge Eisen ET là dòng sản phẩm có độ chính xác cao. Bộ dưỡng đo lỗ Eisen ET  bao gồm 14 cây pin với dung sai ± 0,3 micron cho các phép đo độ chính xác cao tính theo đơn vị micron. Kích thước tiêu chuẩn nằm trong khoảng từ 3 μ m đến cộng thêm 10 μ m với gia số 1 μ m. đáp ứng nhu cầu khách hàng độc đáo.

 

Liên hệ