Dưỡng kiểm ren Sokuhansha M4x0.7-6g GRNR

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: M4x0.7-6g
Thương hiệu
Thương hiệu: SOKUHANSHA
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Dưỡng kiểm ren Sokuhansha M4x0.7-6g GRNR là một loại thiết bị kiểm tra ren siêu chính xác của thương hiệu Sokuhansha Nhật Bản sản xuất trên công nghệ máy móc tiên tiến chính xác cao. Đây là kiểu dưỡng ren tròn dùng để kiểm tra độ chính xác của các loại ren trụ với độ chính xác cao . Thiết bị được làm bằng loại thép đặc biệt cho độ bền cơ học cao và kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Dưỡng kiểm ren trụ Sokuhansha M4x0.7-6g GRNR là một loại dưỡng kiểm tra ren dạng vòng tròn của thương hiệu Sokuhansha Nhật Bản. Thiết bị kiểm ren này có một đầu GO và 1 đầu NOGO dùng để kiểm tra giới hạn vít ren. Kí hiệu GR là khi ta vặn đầu ren đi xuyên qua lỗ ren không bị vướng. Và NG là đầu ren chỉ đi qua lỗ được 2 vòng rưỡi

Về tính năng thì cử đo ren M4x0.7-6g GRNR cho phép kiểm tra độ chính xác và giới hạn của bước ren, dùng trong các nghành gia công cơ khí chính xác, công nghiệp phụ trợ, sản xuất thiết bị tự động hoá, sản xuất ô tô, xe máy, khuôn mẫu.

Mỗi bộ dưỡng đo ren được hiệu chuẩn 100% với đảm bảo chất lượng trong nhà máy của chúng tôi. Nếu khách hàng cần chứng nhận hiệu chuẩn mẫu dài, chúng tôi có thể gửi đến phòng thử nghiệm chuyên nghiệp của bên thứ ba ISO17025 được công nhận để nhận.

Liên hệ