Dưỡng kiểm ren Sokuhansha M6P1.0GRIRII

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: M6P1.0GRIRII
Thương hiệu
Thương hiệu: SOKUHANSHA
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Dưỡng kiểm ren Sokuhansha M6P1.0GRIRII là một loại thiết bị kiểm tra ren siêu chính xác của thương hiệu Sokuhansha Nhật Bản sản xuất trên công nghệ máy móc tiên tiến chính xác cao. Đây là kiểu dưỡng ren lỗ dùng để kiểm tra độ chính xác của các loại ren lỗ với độ chính xác cao . Thiết bị được làm bằng loại thép đặc biệt cho độ bền cơ học cao và kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Dưỡng kiểm ren ngoài Sokuhansha M6P1.0GRIRII là một loại dưỡng kiểm tra ren dạng vòng tròn của thương hiệu Sokuhansha Nhật Bản. Thiết bị kiểm ren này có một đầu GO và 1 đầu NOGO dùng để kiểm tra giới hạn vít ren. Kí hiệu GR là khi ta vặn đầu ren đi xuyên qua lỗ ren không bị vướng. Và NG là đầu ren chỉ đi qua lỗ được 2 vòng rưỡi

Về tính năng thì cử đo ren M6P1.0GRIRII cho phép kiểm tra độ chính xác và giới hạn của bước ren, dùng trong các nghành gia công cơ khí chính xác, công nghiệp phụ trợ, sản xuất thiết bị tự động hoá, sản xuất ô tô, xe máy, khuôn mẫu.

Mỗi bộ dưỡng đo ren được hiệu chuẩn 100% với đảm bảo chất lượng trong nhà máy của chúng tôi. Nếu khách hàng cần chứng nhận hiệu chuẩn mẫu dài, chúng tôi có thể gửi đến phòng thử nghiệm chuyên nghiệp của bên thứ ba ISO17025 được công nhận để nhận.

Thông số kỹ thuật

Model M6P1.0GRIRII
Tiêu chuẩn JIS thread plug gauge
Loại thiết bị dưỡng ren tròn
Tiêu chí đánh giá 1 đầu GO và 1 đầu NOGO
Xuất xứ Nhật Bản
Giấy tờ kèm theo Giấy xuất xưởng inspection certificate
Liên hệ