Dưỡng kiểm ren trục Sokuhansha M10P1.5GRIRI

3.500.000 ₫

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: M10P.15
Thương hiệu
Thương hiệu: SOKUHANSHA
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Dưỡng kiểm ren trục Sokuhansha M10P1.5GRIRI là một loại thiết bị kiểm ren của thương hiệu Sokuhansha Nhật Bản sản xuất trên công nghệ máy móc tiên tiến chính xác cao. Đây là kiểu dưỡng ren vòng dùng để kiểm tra độ chính xác của các loại ren trục. Thiết bị được làm bằng loại thép đặc biệt cho độ bền cơ học cao và kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Về tính năng Dưỡng kiểm ren trục Sokuhansha M10P1.5GRIRI hay dưỡng kiểm ren ngoài, cho phép kiểm tra độ chính xác và giới hạn của bước ren.Mỗi bộ dưỡng kiểm ren được hiệu chuẩn 100% với đảm bảo chất lượng trong nhà máy của chúng tôi. Nếu khách hàng cần chứng nhận hiệu chuẩn mẫu dài, chúng tôi có thể gửi đến phòng thử nghiệm chuyên nghiệp của bên thứ ba ISO17025 được công nhận để nhận.

Tính năng Dưỡng kiểm ren trục Sokuhansha M10P1.5GRIRI

  • Kiểm tra độ chính xác bước ren.
  • Đánh giá chức năng OK hay NG của hệ ren
  • Ứng dụng dùng trong các nghành gia công cơ khí chính xác, công nghiệp phụ trợ, sản xuất thiết bị tự động hoá, sản xuất ô tô, xe máy, khuôn mẫu.

 

Liên hệ