Hướng dẫn sử dụng đế gá Teclock GS-615 có đồng hồ GS-709N

16.800.000 ₫

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: GS-615
Thương hiệu
Thương hiệu: TECLOCK
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy đo độ cứng cao su Teclock cho biết mức độ cứng theo giá trị cho dù vật liệu không cứng như cao su là mềm hay cứng (máy đo độ cứng cho cao su hoặc nhựa).
Gần đây, tiêu chuẩn JIS và tiêu chuẩn ISO đã được sửa đổi mạnh mẽ và chi tiết về máy đo độ cứng của cao su và phương pháp đo độ cứng bị thay đổi.
Là một nhà sản xuất toàn diện về máy đo độ cứng vật liệu không cứng, Teclock đề xuất rất nhiều phương pháp đo để đo độ cứng của không chỉ cao su và nhựa mà còn nhiều vật liệu không cứng và vật liệu đàn hồi.

Phương pháp đo độ cứng cao su

Như để đo lường giá trị bằng durometer (cao su và nhựa độ cứng người thử nghiệm), khi cơ sở của durometer và công việc là quấn vào nhau, thụt đầu dòng thay đổi hình dạng của mảnh làm việc bởi lực điều áp gây ra bởi lò xo của durometer và bộ phận gia công tạo ra lực chống lại điều này lực lượng. Lực lượng của thụt lề được biểu thị là độ cứng khi áp lực này và lực đẩy lực tương đương nhau. Nếu lực đẩy yếu, nó cho thấy giá trị thấp (mềm), và ngược lại, nếu lực đẩy mạnh, nó cho thấy giá trị (cứng). Có nhiều loại máy đo độ cứng khác nhau tùy vào loại vật liệu mà ta chọn model cho phù hợp như :

GS-744G, GS-754G, GS-743G, GS-701N, GS-721N, GS-753G, GS-719N, GS-709N, GS-706N, GS-750G, GS-752G, GS-751G, GS-703N, GS-720N, GS-702N

Lực nào của lò xo và hình dạng của cuộn cảm khác nhau. Lý do tại sao có nhiều loại durometers, nó nhằm mục đích hiển thị mức độ
độ cứng với độ nhạy cao hơn chống lại sự khác biệt của đặc điểm vật liệu và hình dạng của bề mặt công việc có. Chọn một sản phẩm phù hợp giới thiệu sang hình bên dưới.

Hướng dẫn cách đo độ cứng cao su Teclock Shore A

Bước 1 : Đặt cục chuẩn trọng lượng 1kg model ZY-078 lên vị trí gia lực như hình.
Bước 2 : gắn đồng hồ đo độ cứng cao su Teclock GS-709N lên đế gá như hình. chúng ta chỉ việc xoay cái đĩa để vặn ren vào cố định đồng hồ.
Bước 3 : kéo cần tay gạt lên và sau đó đặt sản phẩm cần đo lên bệ đế gá GS-615. Tiếp đó thả cần gá xuống cho đồng hồ tiếp xúc với bề mặt sản phẩm.
Bước 4 : Đợi thời gian khoảng 10-15 giây để cho lực đo ổn định và sau đó ta đọc kết quả đo cuối cùng trên đồng hồ GS-709N.

Liên hệ