Máy đo áp suất dây HD-1T

1.000 ₫

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: HD-1T
Thương hiệu
Thương hiệu: ALIYIQI
Xuất xứ
Xuất xứ: China
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy đo áp suất dây HD-1T là một loại thiết bị đặc biệt để đo độ căng của các tháp gió, hệ thống truyền tín hiệu và truyền tải điện . Nó có các ký tự có độ chính xác cao, dễ vận hành, dễ mang theo, v.v. Ngoài ra, nó còn có nhiều loại chế độ kiểm tra, thuận tiện cho việc kiểm tra. Người dùng cũng có thể nhập giá trị gia tốc trọng lực để thực hiện bài kiểm tra chính xác hơn.

Tính năng Máy đo áp suất dây HD-1T

+ Độ chính xác cao, độ phân giải cao.

+ Năm loại chế độ, ba loại chế độ hiển thị Để cải thiện hiệu quả kiểm tra ở mức độ lớn nhất.

+ N (Newton), kg (kg), lb (lb) ba đơn vị thử nghiệms để lựa chọn, chuyển đổi lẫn nhau.

+ Chức năng cài đặt gia tốc trọng trường hợp Người dùng có thể nhập giá trị gia tốc trọng lực chính xác của địa điểm thử nghiệm, giúp quá trình thử nghiệm và chuyển đổi đơn vịchính xác hơn 5. Chức nănggiữ đỉnh — Duy trì hiển thị đỉnh cho đến khi đặt lại thủ công.

+ Chức năng cực đại tự động, Có thể tự động xóa giá trị cực đại duy trì sau 2 giây.

+ Có thể đặt giới hạn trên và dưới để thực hiện phân tích thống kê, giá trị lớn hơn giá trị so sánh, còi báo động sẽ báo động.

+ Chức năng lưu trữ dữ liệu, chúng tôi có thể lưu trữ 896 giá trị thử nghiệm.

+ Nguồn sạc chất lượng cao , điện áp sạc từ 240V đến 100V, có thể thích ứng với hầu hết các khu vực trong và ngoài nước, ngoài ra còn có chức năng bảo vệ ngắn mạch, rò rỉ, quá tải .

+ 2 bộ kích thước lắp đặt, thích ứng với hầu hết các máy thử nghiệm trong và ngoài nước, thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Liên hệ