Máy đo cường độ tia hồng ngoại LINSHANG LS122

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: LS122
Thương hiệu
Thương hiệu: LinShang
Xuất xứ
Xuất xứ: China
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy đo cường độ tia hồng ngoại LINSHANG LS122 Đây là một dụng cụ có phạm vi tiếp nhận rộng. Nó chủ yếu được sử dụng để đo tỷ lệ loại bỏ hồng ngoại của vật liệu. Nó phù hợp để hiển thị các hiệu ứng cách nhiệt của kính cách nhiệt, màng năng lượng mặt trời và các vật liệu khác. Nó cũng có thể được sử dụng để đo mật độ năng lượng bức xạ của các nguồn sáng khác nhau, nghĩa là năng lượng bức xạ trên một mét vuông với đơn vị W/m².

Tính năng Máy đo cường độ tia hồng ngoại LINSHANG LS122

+ Máy đo cường độ tia hồng ngoại LINSHANG LS122 phù hợp để kiểm tra hiệu suất loại bỏ tia hồng ngoại của phim kiến ​​​​trúc, phim cách nhiệt ô tô, phim năng lượng mặt trời, kính cách nhiệt và thiết bị năng lượng mặt trời.

+ Máy đo cường độ tia hồng ngoại LINSHANG LS122 có thể được sử dụng để đo cường độ bức xạ (mật độ năng lượng hồng ngoại) của các nguồn sáng hồng ngoại (mặt trời, đèn hồng ngoại, v.v.).

+ Máy đo cường độ tia hồng ngoại LINSHANG LS122 có tốc độ đo nhanh, có thể tự động chuyển đổi tỷ lệ loại bỏ tia hồng ngoại của vật liệu. Tỷ lệ từ chối sẽ được hiển thị trực tiếp trên giao diện để dễ đọc.

+ Máy đo cường độ tia hồng ngoại LINSHANG LS122 có dải phổ rộng, có thể kiểm tra cường độ hồng ngoại từ bước sóng 1000nm-1700nm.

Thông số kỹ thuật

Model : LS122

Xuất xứ : China

Dãy công suất :  0-40000W/m²

Đo lường độ chính xác :  ±10%

tỷ lệ từ chối hồng ngoại : -999%-100%

Phản ứng quang phổ :  1000nm-1700nm

Khẩu độ cảm quang :  10 mm

Nhiệt độ làm việc :  -20°C-+70°C

Kích thước : 125mm * 69mm * 24,5mm (Dài * Rộng * Cao)

Trọng lượng (g) : 140g

Liên hệ