Máy đo độ ẩm hạt nhựa cầm tay totalmeter tk-100

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: tk-100
Thương hiệu
Thương hiệu: Total Meter
Xuất xứ
Xuất xứ: China
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy đo độ ẩm hạt nhựa cầm tay totalmeter tk-100 là một thiết bị đo độ ẩm được thiết kế phù hợp với nhiều ứng dụng đo độ ẩm của loại nguyên vật liệu: các loại hạt, bột, đất, bông và các loại nguyên liệu sợi khác…

Tính năng Máy đo độ ẩm hạt nhựa cầm tay totalmeter tk-100

Máy đo độ ẩm hạt nhựa cầm tay totalmeter tk-100 thực hiện đo độ ẩm bằng cách sử dụng các chân máy để thu thập độ dẫn điện từ của các loại vật liệu rồi phân tích và trả về kết quả nhanh chóng và chính xác.

Màn hình LCD của máy hiển thị chính xác độ ẩm của nguyên vật liệu cần đo, qua đó giúp người sử dụng lập biểu đồ độ ẩm và theo dõi những thay đổi trong điều kiện chính xác và đáng tin cậy. Màn hình cũng có đèn nền hỗ trợ giúp người dùng có thể làm việc được trong điều kiện thiếu sáng.

Ngoài ra máy còn được sử dụng như một máy đo độ ẩm bông để kiểm tra độ ẩm của bông trong quá trình chuyển giao, mua bán, lưu trữ và gia công.

Thông số kỹ thuật

Model TK100
Xuất xứ China
Phạm vi đo 0 – 60%
Nhiệt độ đo 0 – 60°C
Độ ẩm 5% – 90%
Độ phân giải 0.1
Độ chính xác ± 0,5%
Màn hình  màn hình LCD kỹ thuật số (4 số)
Nguồn 4 pin 1,5V AAA
Kích thước 460 x 75 x 35 (mm)
Trọng lượng (g) 203g
Liên hệ