Máy đo độ cứng cao su ASKER Type A

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: TYPE A
Thương hiệu
Thương hiệu: ASKER
Xuất xứ
Xuất xứ: NHẬT BẢN
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy đo độ cứng cao su ASKER Type A chủ đạo được sử dụng trên toàn thế giới để đo các loại cao su khác nhau và được quy định trong các tiêu chuẩn của JIS K 6253-3, ASTM D 2240, ISO 48-4, DIN53505, v.v.

Máy đo độ cứng cao su ASKER Type A khác có chân áp đường kính 18mm cũng có sẵn. Ngoài ra, Loại chân áp lực dài hơn (Loại AL) được áp dụng để đo các mẫu vật hẹp hoặc lõm.

Tính năng máy đo độ cứng cao su ASKER Type A

Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều loại Đồng hồ đo độ cứng cao su ASKER khác nhau áp dụng cho các vật liệu cụ thể như được chỉ ra trong biểu đồ ở trên.

Durometer loại A (loại ASKER A), phù hợp với JIS K 6253-3 là loại durometer phổ biến nhất để đo độ cứng cao su.

Đối với các mẫu cứng có số đọc Durometer loại A cho thấy hơn 90 điểm, các phép đo phải được thực hiện bằng Durometer loại D (loại ASKER D). Tuy nhiên, đối với các mẫu thử mềm có số đo nhỏ hơn 20 điểm, nên sử dụng loại ASKER C hoặc loại E Durometer (loại ASKER E). Việc cân nhắc quan trọng nhất trong việc sử dụng Đồng hồ đo độ cứng cao su là chọn đúng loại cho mục đích đo lường theo

Thông số kỹ thuật

Model: Type A
Hãng sản xuất: ASKER
Phạm vi chỉ định 0 điểm – 100 điểm (thang quay số 262 độ)
Chỉ báo tối thiểu 1 điểm (Độ chính xác: ± 1 điểm)
Đường kính lỗ trung tâm của chân áp Φ3
Trọng lượng 200
Ứng dụng Cao su tổng hợp

Liên hệ