Máy đo độ cứng cao su ASKER Type B

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: TYPE B
Thương hiệu
Thương hiệu: ASKER
Xuất xứ
Xuất xứ: NHẬT BẢN
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy đo độ cứng cao su ASKER Type B cho cao su bán cứng (từ độ cứng bình thường đến độ cứng cao), theo quy định của ASTM D2240

Máy đo độ cứng cao su ASKER Type B được sử dụng để đo các mẫu vật cứng hơn, chẳng hạn như đất sét nung bằng đất nung hoặc gốm rêu, hơn so với Loại A, bởi vì đầu đo được nạp vào lò xo như trong ASKER Loại A, nhưng có dạng hình nón như trong ASKER Loại D.

Tính năng máy đo độ cứng cao su ASKER Type B

Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều loại Đồng hồ đo dộ cứng cao su và bọt nhựa khác nhau áp dụng cho các vật liệu cụ thể như được chỉ ra trong biểu đồ ở trên.

Đối với các mẫu cứng có số đọc Durometer loại A cho thấy hơn 90 điểm, các phép đo phải được thực hiện bằng Durometer loại D (loại ASKER D). Tuy nhiên, đối với các mẫu thử mềm có số đo nhỏ hơn 20 điểm, nên sử dụng loại ASKER C hoặc loại E Durometer (loại ASKER E). Cân nhắc quan trọng nhất trong việc sử dụng Đồng hồ đo dộ cứng cao su và bọt nhựa là chọn đúng loại cho mục đích đo theo mẫu vật.

Thông số kỹ thuật

Model: Type B
Hãng sản xuất: ASKER
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành: 12 tháng
Tiêu chuẩn ASTM D 2240
Phạm vi chỉ định 0 điểm – 100 điểm (thang quay số 262 độ)
Chỉ báo tối thiểu 1 điểm (Độ chính xác: ± 1 điểm)
Đường kính lỗ trung tâm của chân áp Φ3
Trọng lượng (g) 200
Ứng dụng Cao su bán cứng, đất sét nung

Liên hệ