Máy đo độ cứng cao su ASKER Type C

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: TYPE C
Thương hiệu
Thương hiệu: ASKER
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy đo độ cứng cao su ASKER Type C được sản xuất từ ​​năm 1956, là thương hiệu ban đầu của chúng tôi và là tiêu chuẩn thực tế trên thế giới để đo cao su mềm, bọt biển, v.v.

Máy đo độ cứng cao su ASKER Type C Được sử dụng rộng rãi để đo cao su mềm, bọt biển và các chất đàn hồi bọt khác, cũng như chỉ cuộn, màng và cuộn dây dệt (gói sợi).

Tính năng máy đo độ cứng cao su ASKER Type C

Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều loại Đồng hồ đo độ cứng cao su ASKER khác nhau áp dụng cho các vật liệu cụ thể như được chỉ ra trong biểu đồ ở trên.

Đối với các mẫu cứng có số đọc Durometer loại A cho thấy hơn 90 điểm, các phép đo phải được thực hiện bằng Durometer loại D (loại ASKER D). Tuy nhiên, đối với các mẫu thử mềm có số đo nhỏ hơn 20 điểm, nên sử dụng loại ASKER C hoặc loại E Durometer (loại ASKER E). Việc cân nhắc quan trọng nhất trong việc sử dụng Đồng hồ đo độ cứng cao su là chọn đúng loại cho mục đích đo lường theo.

Chân áp tiếp xúc với mẫu có chiều rộng 44mm và chiều sâu 18mm, đủ rộng để đảm bảo phép đo chính xác. Loại chân áp suất dài hơn (loại C1L) được áp dụng để đo các mẫu vật hẹp hoặc lõm.

Thông số kỹ thuật

Model: Type C
Hãng sản xuất: ASKER
Phạm vi chỉ định 0 điểm – 100 điểm (thang quay số 262 độ)
Chỉ báo tối thiểu 1 điểm (Độ chính xác: ± 1 điểm)
Đường kính lỗ trung tâm của chân áp Φ5.5
Trọng lượng ( g ) 200
Ứng dụng cao su mềm, bọt urethane, bọt biển, con lăn cao su, cuộn chỉ, đất sét gốm

Liên hệ