Máy đo độ cứng kim loại LinShang LS251D

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: LS251D
Thương hiệu
Thương hiệu: LinShang
Xuất xứ
Xuất xứ: China
Bảo hành
Bảo hành: 18 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy đo độ cứng kim loại LinShang LS251D là một sản phẩm của thương hiệu LINSHANG được sản xuất tại nhà máy China theo tiêu chuẩn quốc tế ISO.

Máy đo độ cứng kim loại LinShang LS251D  Thích hợp để đo sắt, đồng, thép và các vật liệu kim loại khác,Sử dụng công nghệ thăm dò kỹ thuật số tiên tiến, kiểm tra chính xác
Đầu dò có cảm biến hướng tích hợp để tự động bù sai số đo theo các hướng tác động khác nhau
Một loạt các thang đo độ cứng có thể chuyển đổi, loại bỏ bảng kiểm tra thủ công tẻ nhạt

Tính năng Máy đo độ cứng kim loại LinShang LS251D

Khả năng của vật liệu chống lại cục bộ các vật cứng ấn vào bề mặt của nó được gọi là độ cứng, là chỉ số để đo độ mềm và độ cứng của vật liệu. Dựa trên nguyên lý đo độ cứng Leeb, Máy đo độ cứng Leeb LS251D có thể phát hiện độ cứng của nhiều loại vật liệu kim loại. Nó áp dụng công nghệ đầu dò kỹ thuật số tiên tiến và quá trình xử lý tín hiệu kỹ thuật số được hoàn thành trực tiếp trên đầu dò, điều đó có nghĩa là đầu dò không dễ bị xáo trộn và mang lại độ chính xác tuyệt vời. Các cảm biến định hướng bên trong đầu dò sẽ tự động bù các lỗi đo theo các hướng tác động khác nhau để đảm bảo dữ liệu chính xác. Cung cấp nhiều loại thang đo độ cứng, chẳng hạn như thang đo Leeb (HL), thang đo Vickers (HV), thang đo Brinell (HB), thang đo Shore (HS), thang đo Rockwell (HRA/HRB/HRC) và chúng có thể thực hiện chuyển đổi lẫn nhau để tránh tính toán thủ công rườm rà. Bên cạnh độ cứng, thiết bị có thể đo độ bền của vật liệu. Giá trị thiết thực của việc sử dụng Máy đo độ cứng Leeb LS251D để kiểm tra độ cứng nằm ở đặc tính di động có một không hai, mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo.

Ứng dụng : phù hợp để kiểm tra độ cứng của các vật liệu như thép, thép đúc, thép hợp kim, thép không gỉ, gang xám, gang dẻo, hợp kim nhôm đúc, hợp kim đồng kẽm, hợp kim đồng thiếc, đồng nguyên chất và rèn Thép. Thiết bị này có thể được sử dụng rộng rãi trong các hướng dẫn máy công cụ, khung gầm ô tô, phôi nặng, khoang khuôn, vòng bi, bình chịu áp lực và máy móc lắp đặt hoặc các bộ phận lắp ráp và có thể giúp các nhà sản xuất tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm và phân tích quy trình hợp lý.

Thông số kỹ thuật

Model LS251D
Xuất xứ China
tiêu chuẩn ASTM
Thang đo HL, HV, HB, HS, HRA, HRB, HRC
Khoảng đo HLD(170-960)/HV(83-976)/HB(30-651)/HRC(17.6-68.5)
HS(26.4-99.5)/HRB(13.5-100)/HRA(60-85.8)
Độ chia 1HL
Độ chính xác ±12 HL, ±6 HL typical
Màn hình hiển thị 2 pin AA
Kích thước 142*72*28 mm
Trọng lượng 247g
Liên hệ