Máy đo độ dày kính LinShang LS201

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: LS201
Thương hiệu
Thương hiệu: LinShang
Xuất xứ
Xuất xứ: China
Bảo hành
Bảo hành: 18 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy đo độ dày kính LinShang LS201 sử dụng nguyên lý phản xạ quang học để đo độ dày của kính trên một mặt của kính. Nó đặc biệt thích hợp cho việc đo lường trong đó các công cụ đo lường thông thường như cân hoặc thước cặp vernier không thể hoặc không dễ vận hành. Chẳng hạn như phép đo độ dày của kính nhiều lớp và kính rỗng. Để đo kính nhiều lớp, độ dày của kính nhiều lớp và lớp không khí trung gian cũng có thể được đo cùng một lúc. Thiết bị sử dụng phát hiện CCD, màn hình tinh thể lỏng. Nó cũng có hoạt động đơn giản, đo lường nhanh chóng và đáng tin cậy.

Tính năng Máy đo độ dày kính LinShang LS201

+ Máy đo độ dày kính LinShang LS201 có thể kiểm tra độ dày của kính một cách không phá hủy. Với nguyên lý phản xạ laze, độ dày của kính có thể được đo trên một mặt của kính.

+ Độ chính xác của máy đo độ dày kính có thể là 0,1mm

+ Máy đo độ dày kính LinShang LS201 có thể đo kính ba lớp, kính nhiều lớp và các loại kính khác

+ Chế độ đo tự động và chế độ đo thủ công có thể được chuyển đổi, thiết bị có thể kiểm tra chính xác độ dày của kính cách nhiệt với các thông số kỹ thuật khác nhau. Ở chế độ thủ công, chúng ta có thể đặt các thông số tương ứng theo loại kính thực tế và nhận dữ liệu chính xác.

Thông số kỹ thuật

Model LS201
Xuất xứ China
Đo lường độ chính xác ± 0,1mm
Phạm vi đo lường Độ dày kính≤70mm,độ dày lớp không khí≤45mm
Màn hình Màn hình LCD ma trận 240 * 160 điểm
Nguồn cấp 4 pin khô kiềm AAA
Kích thước khe kiểm tra 2mm * 38mm
Kích thước 130mm×72mm×33mm (L*W*H)
Liên hệ