Máy đo độ dày kính LS200

1.000 ₫

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: LS200
Thương hiệu
Thương hiệu: LinShang
Xuất xứ
Xuất xứ: China
Bảo hành
Bảo hành: 18 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy đo độ dày kính LS200 có thể được sử dụng để đo độ dày của kính một lớp, thủy tinh cách nhiệt và chai thủy tinh hình trụ. Nó đặc biệt thích hợp cho các trường hợp đo lường mà cân hoặc thước cặp thông thường không thể hoặc không dễ vận hành, chẳng hạn như đo độ dày thành chai thủy tinh và độ dày cửa sổ kính nhiều lớp. Để đo độ dày của kính cách nhiệt, có thể đo đồng thời độ dày của từng lớp kính và lớp không khí trung gian. Máy đo độ dày kính phù hợp để đo độ dày kính trong kiểm tra chất lượng, giám sát, giảng dạy, sản xuất, bán hàng, xây dựng kỹ thuật và các dịp khác.

Tính năng Máy đo độ dày kính LS200

+ Dựa trên nguyên lý phản xạ tia laser, máy đo được áp dụng để đo độ dày của kính và lớp không khí trên một mặt, thuận tiện cho việc vận hành

+ Độ dày kính và độ dày lớp không khí có thể được kiểm tra đồng thời. Độ dày của kính có thể được đo tới 70mm và lớp không khí xen kẽ có thể được đo tới 34mm

+ Đo kính cách nhiệt, có thể đo đồng thời độ dày của lớp không khí và độ dày của kính. Hình dưới đây là một ví dụ. Phương pháp tính độ dày lớp kính và không khí như sau:
CD = Độ dày lớp kính thứ nhất (5-0 = 5mm)
AB = Độ dày lớp kính thứ hai (30-25 = 5mm)
BC = Độ dày lớp không khí ( 12-2,5 = 9,5mm)
Lưu ý: Vui lòng đọc ở góc 45 độ dưới ánh sáng mạnh

+ Dụng cụ đo độ dày của kính phù hợp để đo độ dày của kính một lớp, kính hai lớp, kính ba lớp và các loại kính khác.

Thông số kỹ thuật

Model  LS200
Xuất xứ China
Đo lường độ chính xác ± 0,5mm
Phạm vi đo lường Độ dày kính≤70mm, lớp không khí≤34mm
Nguồn cấp Pin nút tiêu chuẩn 2032
Kích thước khe kiểm tra 6mm * 94mm
Kích thước 60mm × 55mm × 25mm (Dài * Rộng * Cao)
Trọng lượng (g) 230g
Liên hệ