Máy đo độ dày siêu âm LS211 LinShang

1.000 ₫

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: LS211
Thương hiệu
Thương hiệu: LinShang
Xuất xứ
Xuất xứ: China
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy đo độ dày siêu âm LS211 LinShang là máy đo độ dày thành của chất nền kim loại (gang, thép và nhôm) và phi kim loại (gốm sứ, nhựa và thủy tinh) và bất kỳ chất dẫn sóng siêu âm nào khác sử dụng công nghệ siêu âm. Phạm vi đo độ dày của LS211 là 0,8mm-600mm và lý tưởng để đo tác động của sự ăn mòn hoặc xói mòn trên bể chứa, đường ống hoặc bất kỳ cấu trúc nào mà việc tiếp cận bị giới hạn ở một bên.

Tính năng Máy đo độ dày siêu âm LS211 LinShang

+ Máy đo độ dày siêu âm LS211 LinShang tính toán độ dày vật liệu bằng tốc độ âm thanh và thời gian giữa xung phát ra và tiếng vang được phát hiện, chip thời gian chính xác có thể mang lại cho người dùng thời gian chính xác để có được dữ liệu chính xác.

+ Đầu dò đo sử dụng đầu dò tinh thể kép bao gồm hai tinh thể độc lập được ngăn cách bởi một rào cản âm thanh. Một tinh thể gửi các xung siêu âm và một tinh thể khác chịu trách nhiệm nhận chúng. Đầu dò có độ nhạy cao và có thể giảm lộn xộn một cách hiệu quả, vỏ đầu dò được làm bằng thép không gỉ, cứng và bền.

+ Một số vật liệu là chất dẫn âm tốt và một số thì không. Đối với loại thứ hai, đồng hồ có thể tự do chuyển đổi Độ lợi để khuếch đại tín hiệu siêu âm sao cho xung phát ra được đầu dò bắt chính xác khi nó lan truyền và thu được dữ liệu chính xác

+ Độ chính xác của máy đo độ dày độ chính xác siêu âm LS211 có thể đạt ± 0,05mm khi kiểm tra vật liệu dày 0,8-10mm và độ chính xác là ± 0,5% đọc trong phạm vi độ dày 10-600mm. Máy đo có thể vượt qua sự kiểm tra của viện đo lường có thẩm quyền quốc gia Trung Quốc.

+ Máy đo độ dày siêu âm LS211 có hai chế độ đo: Chế độ QC và chế độ thống kê

Cho phép đặt giới hạn trên và dưới để kiểm tra các khu vực có vấn đề bằng cách nhắc NG trong chế độ QC. Nó sẽ đếm các giá trị tối đa, tối thiểu và trung bình của dữ liệu trong chế độ Thống kê.

+ Máy đo độ dày siêu âm LS211 đã chứa vận tốc của một số vật liệu kim loại phổ biến (chẳng hạn như sắt, đồng, nhôm) và phi kim loại (nhựa, gốm sứ, thủy tinh) cũng như các vật thể khác và người dùng không cần phải tìm riêng chúng.

+ Người kiểm tra có thể đảo ngược vận tốc âm thanh của vật liệu dựa trên độ dày đã biết và kết quả đo. Và thiết bị có thể kiểm tra các vật liệu không đều có cùng thành phần như vật liệu có thể đo độ dày.

+ Với phạm vi đo vật liệu rộng, LS211 có thể phát hiện các vật liệu mỏng từ 0,8 mm đến 600 mm. Độ phân giải của nó có thể đạt tới 0,001mm khi đo các đối tượng 0,8mm-10 mm.

+ Là một công cụ kiểm tra không phá hủy, máy đo độ dày siêu âm LS211 sử dụng đầu dò tinh thể kép và một lượng nhỏ chất ghép siêu âm để hỗ trợ phát hiện độ dày của chất nền, có thể đo độ dày của hầu hết các vật liệu như thép, nhựa, thủy tinh, gốm sứ và như vậy.

+ Máy đo độ dày siêu âm LS211 LinShang được đặt trong lớp vỏ nhựa ABS với các phím silicon chống trượt, cầm vừa tay và dễ thao tác.

Ứng dụng Trong nhiều ngành công nghiệp, việc đo độ dày của tường là điều cần thiết để xác nhận tình trạng của vật liệu đối với hoạt động bình thường của các hạng mục hoặc sự an toàn của cấu trúc. Máy đo độ dày siêu âm LS211 có thể được sử dụng rộng rãi trong việc kiểm tra độ dày của các phụ kiện hoặc cấu trúc kim loại khác nhau để kiểm tra xem chúng có được sửa chữa hoặc thay đổi hay không, chẳng hạn như tàu, bể chứa, đường ống hoặc kết cấu thép. Máy đo được áp dụng cho các lĩnh vực dầu khí, hóa chất, luyện kim, đóng tàu, hàng không và hàng không vũ trụ.

Thông số kỹ thuật

Model  LS211
Xuất xứ China
Dải đo 0,8-600mm(thép 45#)
Độ chia 0,8-10mm:0,001mm
10-100mm:0,01mm
100-600mm:0,1mm
Sự chính xác 0,8-10mm:±0,05mm
10-600mm:±0,5%H, H là giá trị tiêu chuẩn
Phạm vi vận tốc âm thanh 1000~9999m/giây
đầu dò Đầu dò tinh thể kép 5MHz φ10
Màn hình Màn hình LCD ma trận 240 * 160 điểm
Đơn vị mm/inch
Phạm vi nhiệt độ hoạt động -10~50℃,0~85%RH(Không ngưng tụ)
Phạm vi nhiệt độ lưu trữ -10~60℃,0~85%RH(Không ngưng tụ)
Nguồn cấp 2 chiếc pin kiềm AAA 1,5V
Kích thước máy 142*72*28mm
Trọng lượng (g) 230g
Liên hệ