MÁY ĐO ĐỘ RUNG CẦM TAY SMARTSENSOR AS63B

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: AS63B
Thương hiệu
Thương hiệu: Smartsensor
Xuất xứ
Xuất xứ: China
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

MÁY ĐO ĐỘ RUNG CẦM TAY SMARTSENSOR AS63B là thiết bị điện tử giúp đo độ rung của máy móc thiết bị. Máy đó có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, thuận tiện bỏ túi. Sử dụng để đo độ rung của máy móc và các chuyển động qua lại, Thiết bị có thể đo gia tốc, vận tốc và độ dịch chuyển. Được sử dụng rộng rãi trong sản xuất cơ khí, luyện kim,…Trên cơ sở đo độ rung động của thiết bị, máy móc các kỹ thuật viên có thể đề ra các biện pháp lắp đặt và bảo trì hợp lý.

Tính năng MÁY ĐO ĐỘ RUNG CẦM TAY SMARTSENSOR AS63B

MÁY ĐO ĐỘ RUNG CẦM TAY SMARTSENSOR AS63B là thiết bị đo rung cầm tay hiển thị điện tử được sử dụng để đo độ rung lắc và độ dịch chuyển của máy móc, motor thiết bị. AS63B có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, thuận tiện bỏ túi. Đây là dòng máy đo độ rung giá rẻ nhưng chất lượng rất được khách hàng ưa chuộng.

MÁY ĐO ĐỘ RUNG CẦM TAY SMARTSENSOR AS63B cho khả năng đo rộng, tốc độ đo nhanh, độ chính xác cao. Công nghệ cảm biến laser tiên tiến mang tới chất lượng tuyệt vời. Máy đo rung AS63B cho phép đo gia tốc và vận tốc trong dải từ 0.1 ~ 199.9m / s2 và 0.1 ~ 199.9m / s. Khả năng đo độ dịch chuyển chính xác trong phạm vi từ 0.001 ~ 1.999mm. Máy hoạt động trên dải tần số rộng từ 10Hz ~ 1kH mang tới nhiều sự lựa chọn cho bạn.

MÁY ĐO ĐỘ RUNG CẦM TAY SMARTSENSOR AS63B có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, thuận tiện bỏ túi. Tiện dụng mang theo bên người, bạn có thể bỏ túi quần dễ dàng. Trên cơ sở đo độ rung động của thiết bị, máy móc các kỹ thuật viên có thể đề ra các biện pháp lắp đặt và bảo trì hợp lý.

Thông số kỹ thuật

Model AS63B
Xuất xứ China
Gia tốc 0.1 ~ 199.9m / s2
Vận tốc 0.1 ~ 199.9m / s
Độ dịch chuyển 0.001 ~ 1.999mm
Dải tần số 10Hz ~ 1kHz
Độ chính xác ± 5% H ± 2digits
Tín hiệu đầu ra AC
Auto Switch Range
Đèn nền tín hiệu
Tự động tắt
Nguồn điện pin 9V DC
Kích thước 525 x 400 x 49mm
Trọng lượng (G) 282g
Liên hệ