Máy đo lực kỹ thuật ALIYIQI HF-50KN

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: HF-50KN
Thương hiệu
Thương hiệu: ALIYIQI
Xuất xứ
Xuất xứ: China
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy đo lực kỹ thuật số với kích thước nhỏ gọn, độ chính xác cao, dễ vận hành và tiện dụng khi thực hiện. Được áp dụng rộng rãi trong điện tử, thiết bị điện cao áp và hạ thế, phần cứng, phụ tùng ô tô, hệ thống đánh lửa và bật lửa, công nghiệp nhẹ, cơ khí, dệt may, v.v. để thử nghiệm lực kéo hoặc thử tải, lực chèn hoặc lực kéo và thử nghiệm phá hủy. Máy đo lực kỹ thuật số này là thế hệ mới kéo dụng cụ đo áp suất.

Tính năng Máy đo lực kỹ thuật ALIYIQI HF-50KN

+ Độ chính xác cao và độ phân giải cao.

+ Năm chế độ kiểm tra và ba phương pháp hiển thị để lựa chọn (nâng cao hiệu quả kiểm tra đến mức tối đa).Ba đơn vị đo 3.N(Newton),Kg (Kilogram) và Lb (Pound) để lựa chọn và chuyển đổi.

+ Cài đặt chức năng gia tốc trọng trường —- Người dùng có thể tùy chọn nhập giá trị chính xác của gia tốc trọng trường tại nơi sử dụng để thực hiện thử nghiệm và chuyển đổi đơn vị chính xác hơn.

+ Chức năng duy trì giá trị đỉnh. Duy trì hiển thị giá trị đỉnh cho đến khi xóa điểm 0 thủ công.

+ Chức năng ĐỈNH tự động: có thể thiết lập thời gian ĐỈNH tự động, từ 1-9999 giây.

+ Tối đa. và tối thiểu. và giá trị so sánh có thể được thiết lập để phân tích thống kê. Bộ rung sẽ báo động nếu vượt quá giá trị so sánh.

+ Chức năng lưu trữ dữ liệu. 447 giá trị thử nghiệm có thể được lưu trữ.

+ Chức năng xuất dữ liệu. Dữ liệu có thể được nhập vào máy tính thông qua đường dữ liệu cho các phân tích khác nhau.

+ Bảo vệ môi trường. Thiết bị sẽ tự động dừng nếu không hoạt động trong vòng 10 phút. Nếu tắt tự động được đặt thành 0, thiết bị sẽ không tắt.

+ Bộ nguồn sạc chất lượng cao. Điện áp sạc có sẵn từ 100V đến 240V, có thể đáp ứng hầu hết các khu vực trong và ngoài nước. Nó cũng có chức năng bảo vệ ngắn mạch, rò rỉ và quá tải.

+ Chức năng kiểm tra đặc biệt khả năng ngắt của tiếp điểm công tắc giúp quá trình kiểm tra ngắt chính xác hơn.Màn hình hiển thị lớn 13.6 chữ số.

+ Tắt máy khi phát hiện pin yếu, khi pin yếu, thiết bị sẽ tự động tắt, có thể ngăn ngừa pin yếu do phép đo không chính xác.

Thông số kỹ thuật

Liên hệ