Máy dò rò rỉ siêu âm LANDTEK ULD-586

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: ULD-586
Thương hiệu
Thương hiệu: LANDTEK
Xuất xứ
Xuất xứ: Chins
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy dò rò rỉ siêu âm LANDTEK ULD-586 được thiết kế để định vị nguồn phát xạ siêu âm do rò rỉ khí hoặc không khí tạo ra. Mức độ rò rỉ được hiển thị bằng “Bảng hiển thị LED” và được che chắn để âm thanh có thể nghe được bởi bộ rung bên trong hoặc tai nghe tùy chọn bên ngoài.

Máy dò rò rỉ siêu âm LANDTEK ULD-586 Được sử dụng để đo rò rỉ của hệ thống. Có thể áp dụng để phát hiện Rò rỉ trong hệ thống lạnh và điều hòa không khí, Rò rỉ trong hệ thống sưởi, Rò rỉ bên trong khi truyền hơi, Rò rỉ khí nén, Rò rỉ lốp & ống, Phớt động cơ, Phóng điện, Các vấn đề về ổ trục, Hệ thống nướng. Với bộ phát sóng siêu âm, nó có thể áp dụng cho Rò rỉ không khí xung quanh cửa và gioăng cửa sổ & miếng đệm, Rò rỉ nước trên mái nhà, Nhận dạng ống dẫn & đường ống, Gioăng cửa và thân cây, Rò rỉ kính chắn gió.

Thông số kỹ thuật

Model ULD-586
Xuất xứ China
Chỉ báo độ nhạy rò rỉ Bảng hiển thị LED & âm báo. (Màn hình LED chỉ là phép đo tương đối. Âm nghe được là tần số của âm siêu âm nhận được chia cho 32)
Phản hồi thường xuyên 20 KHz đến 100 Khz.
Nguồn cấp Pin 4×1,5 AAA (UM-4)
Sự tiêu thụ năng lượng Khoảng DC 25 mA.
Nhiệt độ hoạt động 0 đến 50 ° C (32 đến 122 ° F).
Độ ẩm hoạt động Tối đa 80% RH.
Kích thước HWD 236 x 63 x 26 mm (9,3 x 2,5 x 1,0 inch)
Trọng lượng Khoảng 140 g / 0,31 lb
Liên hệ