Máy dò rò rỉ siêu âm LANDTEK UT-40

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: UT-40
Thương hiệu
Thương hiệu: LANDTEK
Xuất xứ
Xuất xứ: China
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy dò rò rỉ siêu âm LANDTEK UT-40 có thể phát ra sóng siêu âm, để đo sự rò rỉ của hệ thống. Nó cần được sử dụng cùng với thiết bị phát hiện rò rỉ siêu âm.

Vật dụng này có kích thước nhỏ và nhẹ, thuận tiện khi sử dụng và vận hành. Độ bền của nó sẽ cho phép trong nhiều năm nếu các kỹ thuật vận hành thích hợp được tuân thủ.

Máy dò rò rỉ siêu âm LANDTEK UT-40 có thể phát ra sóng siêu âm, để đo rò rỉ của hệ thống bằng máy dò rò rỉ siêu âm. Với Máy phát hiện rò rỉ bằng sóng siêu âm, nó có thể áp dụng cho Rò rỉ không khí xung quanh gioăng và gioăng cửa & cửa sổ, Rò rỉ nước trên mái nhà, Nhận dạng ống dẫn & đường ống, Gioăng cửa và thân cây, Rò rỉ kính chắn gió.

Tính năng Máy dò rò rỉ siêu âm LANDTEK UT-40

+ Tiện dụng và dễ mang theo trong quá trình thử nghiệm và kiểm tra

+ Đèn báo nguồn LED

Ứng dụng :

Bộ phát được áp dụng cho Rò rỉ không khí xung quanh niêm phong cửa ra vào và cửa sổ, Rò rỉ nước trên mái nhà, Nhận dạng ống dẫn & đường ống, Gioăng cửa và thân cây, Rò rỉ kính chắn gió khi sử dụng Máy dò rò rỉ siêu âm

Thông số kỹ thuật

Model UT-40
Xuất China
Tần số 40 KHz
Mạch dao động cơ sở thời gian tinh thể 640 KHz & chia cho 16.
Nhiệt độ hoạt động 0 ~ 50 ° C (32 ~ 122 ° F)
Độ ẩm hoạt động Max. 80% RH.
Nguồn cung cấp pin 2 x 1,5 AAA (UM-4)
Kích thước 100 x 35 x 23 mm
Trọng lượng 50 g / 0,11 LB (bao gồm pin)
Liên hệ