Máy đọc mã vạch 2D Zebra DS980

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: DS9808
Thương hiệu
Thương hiệu: Zebra
Xuất xứ
Xuất xứ: China
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy đọc mã vạch 2D Zebra DS9808 sở hữu đường nét thiết kế hiện đại với phong cách Corded Hybrid vừa cho cảm giác cầm nắm tốt vừa vững chắc khi để bàn với chân đế cứng cáp và điều chỉnh đa góc độ, Zebra DS9908 có đầu quét lớn, thấu kính rộng giúp người dùng dù cầm tay hay để bàn đệu có thể đưa vào vùng quét nhanh chóng, dễ dàng.

Chống sốc bị rơi 1.5m, IP52

Máy đọc mã vạch 2D Zebra DS9808 được gia công cứng cáp với lớp vỏ nhựa có độ bền chắc cao, chống sốc khi bị rơi ở độ cao 1,5m xuống nền bê tông nhiều lần mà có thể hoạt động lại bình thường. Đồng thời được xác định đạt chuẩn IP52 để kháng bụi và nước, tránh sự xâm nhập độ ẩm từ môi trường xung quanh giúp máy có tuổi thọ dài lâu.

Quét mã vạch 1D, 2D nhanh nhạy, quét nhanh mờ nhòe

Máy đọc mã vạch 2D Zebra DS9808 sở hữu bộ vi xử lý 800 MHz, cảm biến megapixel độ phân giải cao lên đến 1280 x 800 pixels và công nghệ hình ảnh thông minh PRZM độc quyền của Zebra làm việc cùng nhau để dễ dàng chụp giả mã các barcode kém chất lượng, bị hư hỏng, nhăn, phai màu, bị cắt xén và mã vạch có độ tương phản thấp.

Máy đọc mã vạch 2D Zebra DS9808 mang đến tính cơ động và sự ổn định cho bất kỳ địa điểm cửa hàng bán lẻ hoặc cửa hàng tiện lợi nào, kết hợp tốt nhất các công nghệ quét mã vạch hiện tại của Zebra và chuẩn bị cho bạn về tương lai của dịch vụ khách hàng và chức năng toàn diện.

Sử dụng Định dạng dữ liệu đa mã, Zebra DS9908 có thể nhận nhiều mã vạch trong một lần quét và truyền chúng vào các trường bắt buộc của bạn. Khả năng chịu chuyển động cao có nghĩa là bạn không phải cố gắng để theo kịp băng chuyền di chuyển nhanh hoặc một hàng dài các mặt hàng cần được quét, giúp việc kiểm tra nhanh hơn và thuận tiện hơn cho bạn và khách hàng của bạn.

 

Liên hệ