Máy đọc mã vạch Zebra CS4070-HC

1.000 ₫

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: CS4070-HC
Thương hiệu
Thương hiệu: Zebra
Xuất xứ
Xuất xứ: China
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Thiết bị quét linh hoạt kết nối dễ dàng đến máy tính trong phòng, máy trạm di động – hoặc các loại máy tính bảng. Với thiết kế chịu đươc thuốc khử trùng giúp năng ngừa sự lây lan của mầm bệnh, nguồn điện đáp ứng đủ cho trọn ca làm việc, thu thập phản hồi người dùng, CS4070-HC thật sự trở thành bạn đồng hành với các nhân viên y tế.

Công nghệ PRZM Intelligent Imaging thê hệ tiếp theo của thiết bị quét mã vạch hiệu suất cao — chỉ có thể từ Zebra: Quét tốt mã vạch 1D và 2D trong hầu hết điều kiện – dù mã vạch bẩn, trầy xước hoặc chất lượng in kém, dựa trên dạng laser được thiết kế có tốc độ và độ chính xác ngay trong lần quét đầu tiên.

Quét hầu hết các loại mã vạch trên mọi chất liệu: Chất lượng quét ổn định với tất cả mã 1-D, 2-D hoặc PDF hiển thị trên màn hình hoặc trên giấy in nhãn, kể cả mã vạch rất nhỏ đặc trưng trong ngành dược phẩm, nơi mã vạch thường được dán trên bề mặt cong, độ phả xa cao như chai lọ, ống tiêm, túi IV, thuốc nhét và vòng đeo tay bệnh nhân.

Kết nối đơn giản với một lần quét: Nhân viên y tế có thể tự kết nối CS4070-HC đến một máy trạm di động (WOW) hoặc thiết bị khác chỉ đơn giản với thao tác quét một mã vạch trên phụ kiện HC4070-HC Bluetooth dongle.

Chịu được chất khử trùng: Vỏ ngoài IP52 và thiết kế đạc biệt với lớp nhựa chịu được chất khử trùng cho phép lau chùi với các hóa chất tẩy rửa nhằm tránh sự lây lan mầm bệnh.

Độ bền cao vơi thiết kế cho việc rơi thường xuyên: Hoạt động chính xác sau khi rơi từ độ cao 5 ft/1.2 m và nãy liên tục 500 lần từ độ cao 1.64 ft/0.5 m.

Gia trị vượt trội với hơn một triêu lần quét: Với nhu cầu sử dụng rất thường xuyên của nhân viên trong ngành y tế, phím bấm đã được kiểm chứng thành công với hơn một triệu lần nhấn.

Chế độ ‘không-làm-phiền’ ngày và đêm: Nhân viên y tế có thể kết hợp hoặc lựa chọn phương thức thông báo của thiết bị cho thời điểm quét thành công: trực giác (đèn xanh/đỏ), cảm giác (rung) hoặc âm báo.

Nhắm và quét đơn giản: Thao tác quét mã đơn giản. Phạm vi hoạt rộng đặc biệt kết hợp với tính năng quet đa hướng loại bỏ thao tác canh chỉnh vị trí mã vạch và máy quét – tránh làm phiền bệnh nhân đang ngủ khi cần quet mã vạch trên vòng đeo cổ tay.

Thông số kỹ thuật

Model CS4070-HC
Xuất xứ China
Đầu quét quét hình ảnh SE4710
Bộ nhớ 512MB Flash
Dung lượng bộ nhớ Trên 1 triệu mã vạch (UPC với tem ngày tháng)
Pin li-ion 950mAh
Thời gian sạc 3 giờ 40 phút
Công suất tiêu thụ  5V, tối đa 500mA trong khi sạc
Giao tiếp: USB (giắc cắm micro) Bluetooth
Trọng lượng gồm pin 3.28oz./93.2g
Liên hệ