Máy phân tích kết cấu thép NOVOTEST KRC-M2

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: KRC-M2
Thương hiệu
Thương hiệu: NOVOTEST
Xuất xứ
Xuất xứ: Ukraine
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy phân tích kết cấu thép NOVOTEST KRC-M2 được thiết kế để đo lực cưỡng chế của các sản phẩm kim loại theo tiêu chuẩn IEC 60404-7 và được sử dụng để kiểm tra không phá hủy các phương pháp xử lý hóa học, nhiệt điện và nhiệt cơ, đánh giá các tính chất cơ học và ứng suất dư.

Tính năng Máy phân tích kết cấu thép NOVOTEST KRC-M2

Máy phân tích kết cấu thép NOVOTEST KRC-M2 được sử dụng để xác định các tính chất cơ học và đo độ cứng của các sản phẩm kim loại, cũng như đo các sản phẩm của hợp kim sắt từ khi có sự tương quan giữa các thông số được nghiên cứu. Ngoài ra, thiết bị được sử dụng để kiểm tra lớp bề mặt của vật liệu sắt từ để phân loại kim loại trong các loại thép.

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị bao gồm: ban đầu được thực hiện từ hóa khu vực của đối tượng được kiểm tra và sau đó khử từ theo chiều tăng dần của trường. Tiếp theo, đó là việc cố định cường độ từ trường phù hợp với lực cưỡng chế của vật chất của vật thể được thử nghiệm và đo biên độ tín hiệu từ cảm biến Hall.

Lĩnh vực chính của việc sử dụng Máy phân tích kết cấu thép NOVOTEST KRC-M2 – là phân tích trạng thái căng thẳng và tuổi thọ còn lại của đường ống, thang máy, cần trục và thang máy, bình chịu áp lực, cáp thép của cầu cũng được sử dụng trong các ngành kỹ thuật và luyện kim.

Thông số kỹ thuật

Model KRC-M2
Xuất xứ Ukraine
Chế độ tiêu chuẩn Đo lực cưỡng chế Đo
hiện tại Đo
mã (đơn vị)
Thang bổ sung để hiệu chuẩn
Phạm vi đo của lực cưỡng chế, А / сm (А / m) 1-40,0 (100-4000)
Chu kỳ đo, giây, không nhiều hơn 5
Từ hóa Xung
Cân bổ sung để hiệu chuẩn 7
Kích thước của thiết bị điện tử, mm 270x230x70
Kích thước của đầu dò, mm 200x170x70
Liên hệ