Motor điện 3 pha SGP 15HP 11KW

8.490.000 ₫

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: 15HP
Thương hiệu
Thương hiệu: SGP
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Motor điện 3 pha SGP 15HP 11KW là một loại động cơ điện 3 pha của thương hiệu SGP nổi tiếng của Đan Mạch. Motor điện 3 pha SGP đáp ứng các tiêu chuẩn IEC và ISO của quốc tế và thế giới. Motor được sản xuất tại nhà máy SGP ở Trung Quốc theo tiêu chuẩn châu âu.

Động cơ điện 3 pha dòng IE1 phù hợp với tiêu chuẩn hiệu suất thứ ba trong các điều khoản của GB 18613-2012 giới hạn hiệu suất năng lượng và đánh giá hiệu quả năng lượng của motor điện 3 pha phân đoạn cỡ nhỏ và trung bình. và sự cải thiện hiệu quả trong thiết kế của nó phù hợp với yêu cầu của nhà nước về tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ của ngành sản xuất sản phẩm manufa.

Động cơ sê-ri IE1 với kích thước lắp theo tiêu chuẩn IEC60034, nó có các tính năng tốt như cấu trúc tối ưu, ngoại hình hấp dẫn, tiếng ồn thấp, hiệu quả cao, lớp bảo vệ cao cũng như lớp cách nhiệt cao. Động cơ sê-ri IE1 có thể được sử dụng rộng rãi trong các loại máy móc sử dụng chung như quạt, máy bơm, máy công cụ, máy nén, vận chuyển, và cũng có thể được sử dụng trong các khu vực nguy hiểm với dầu và hóa chất, nhà máy thép, công nghiệp khai thác mỏ.

Tính năng động cơ điện 3 pha SGP 15HP 11KW

  • Motor được cải thiện sự cách nhiệt, do đó có thể thay đổi tốc độ một cách dễ dàng.
  • Thích hợp sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau như Bơm, thổi công nghiệp, băng tải, công nghệ in ấn, công nghiệp quạt.
  • Toshiba là nhà chế tạo bánh răng đáng tin cậy được sự tin tưởng cao.
  • Cải tiến thiết kế nhằm tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm điện trong sử dụng.
  • Motor được thiết kế làm giảm tiếng ồn đáng kể khi vận hành.
Liên hệ