Motor giảm tốc chân đế Nissei 200W G3L18N15-MM02TNNNB2

9.500.000 ₫

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: G3L18N15
Thương hiệu
Thương hiệu: NISSEI
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Motor giảm tốc chân đế Nissei 200W G3L18N15-MM02TNNNB2 dòng sản phẩm động cơ giảm tốc của thương hiệu Nissei sản xuất trên công nghệ tiên tiến. Đây là kiểu động cơ giảm tốc chân đế, sử dụng điện 3 pha 200V có thân khá ngắn và được thiết kế là vỏ nhôm các khía tản nhiệt và quạt làm mát ở đuôi giúp máy hoạt động mát và êm, lượng điện tiêu thụ của máy là 0,2kw  và tỉ số truyền 15:1, với thiết kế chắc chắn, tính năng ổn định, hiệu suất làm việc cao và giá thành hợp lý thì động cơ giảm tốc Nissei hoàn toàn phù hợp với các công trình ở việt nam.

Về tính năng thì motor giảm tốc giúp điều tiết tốc độ quay của các động cơ xuống mức nhỏ hơn đề phù hợp với hoạt động của hệ thống. Motor giảm tốc Nissei đựơc sử dụng nhiều trong khuấy trộn hóa chất, gạt bùn trong xử lý nước thải, v.vv và được ứng dụng trong các ngành như sản xuất băng tải, các dây chuyền sản xuất xi măng, công nghiệp thực phẩm, thức ăn gia súc, trạm trộn bê tông.

Dòng motor giảm tốc Nissei GTR với động cơ tiêu chuẩn / động cơ chống nước và phanh điện từ của chúng có thể được lựa chọn từ sự kết hợp của trục song song / trục thẳng, lắp chân / lắp mặt bích.
Động cơ ba pha hiện nay tuân thủ theo tiêu chuẩn UL / CCC và động cơ tuân thủ tiêu chuẩn đã trở nên hợp lý hơn về cả thời gian giao hàng và giá cả.

Liên hệ