Nhiệt kế tự ghi TANDD TR-51i

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: TR-51i
Thương hiệu
Thương hiệu: TandD
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Nhiệt kế tự ghi TANDD TR-51i là một loại Data Logger của hãng TANDD được sản xuất tại nhà máy Nhật Bản theo tiêu chuẩn quốc tế ISO.

Tính năng Nhiệt kế tự ghi TANDD TR-51i

Với kích thước 62 x 47 x 19mm (2,4 x 1,8 x 0,75in), máy ghi dòng TR-5i có thể nhỏ, nhưng chúng được chế tạo để tồn tại lâu dài. Ngoài màn hình LCD trên bảng điều khiển phía trước, đèn LED báo động tích hợp giúp cảnh báo dễ dàng nhìn thấy.

TR-51i với cảm biến bên trong có xếp hạng chống nước IP67 và có thể được sử dụng trong môi trường từ -40 ℃ đến 80 ℃. Nó phù hợp để sử dụng để đo nhiệt độ thực tế của các mặt hàng được bảo quản trong tủ lạnh và tủ đông.

Bộ ghi dữ liệu TR-51i tuân thủ tiêu chuẩn EN12830 về bộ ghi nhiệt độ để lưu trữ và phân phối thực phẩm ướp lạnh và đông lạnh. Hoàn hảo để đo nhiệt độ thực tế của thực phẩm và hàng hóa khác trong quá trình bảo quản và trong khi vận chuyển.

Hai cách để tải xuống dữ liệu đã ghi. Bằng cách sử dụng Bộ thu thập dữ liệu TR-57DCi của chúng tôi, có thể tải xuống dữ liệu tại chỗ để kiểm tra ngay lập tức. Bằng cách kết nối Cổng giao tiếp TR-50U2 của chúng tôi với PC của bạn qua cáp USB, bạn có thể dễ dàng tải xuống dữ liệu bằng cách đặt bộ ghi úp xuống cổng. Dữ liệu được tải xuống PC của bạn sau đó có thể được xem và phân tích bằng phần mềm tương thích với Windows của chúng tôi “T&D Graph”.

Thông số kỹ thuật

MODEL TR-51i
HÃNG SẢN XUẤT TANDD
XUẤT XỨ NHẬT BẢN
KHOẢNG ĐO -40 to 80°C
CỔNG GIAO TIẾP Optical, Infrared
KÊNH ĐO 1 KÊNH
CẤP CHỐNG NƯỚC IP67

 

Liên hệ