Panme đo đường kính vòng chia Mitutoyo 124-173

4.895.000 ₫

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: 124-173
Thương hiệu
Thương hiệu: Mitutoyo
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Panme đo đường kính vòng chia Mitutoyo 124-173 là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Sản phẩm chính hãng của Mitutoyo sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng.

Panme Mitutoyo đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng nhưng giá cả phải chăng vừa với túi tiền của người sử dụng. Sản phẩm Mitutoyo luôn đem lại Sản phẩm tốt nhất cho bạn

Tính năng Panme đo đường kính vòng chia Mitutoyo 124-173

Panme đo đường kính vòng chia Mitutoyo 124-173 sở hữu sự chính xác gần như tuyệt đối với sai số là rất thấp, đặc biệt hãng còn chú trong sản xuất nhiều loại để đáp ứng từng nhu cầu đo lường khác nhau, đảm bảo giảm thiểu tối đa sai số dù là nhỏ nhất.

Panme đo đường kính vòng chia Mitutoyo 124-173 Thường được sử dụng để đo thành ống, đo đường kính trong, đo ren… tuy nhiên, không chỉ có lĩnh vực cơ khí mà hiện nay rất nhiều các ngành nghề khác đều có thể ứng dụng Panme, đặc biệt là khi phải đo các vật có kích thước nhỏ.

Thông số kỹ thuật

Model: 124-173

Xuất xứ: Nhật bản

Dải đo 0-25 mm

Độ chính xác ± 4μm

Vạch chia 0,01 mm

 

Liên hệ