Panme đo ngoài dạng số Mitutoyo 193-102

2.101.000 ₫

Mã sản phẩm
Thương hiệu
Thương hiệu: Mitutoyo
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Panme đo ngoài dạng số Mitutoyo 193-102 là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Sản phẩm chính hãng của Mitutoyo sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng.

Panme Mitutoyo đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng nhưng giá cả phải chăng vừa với túi tiền của người sử dụng. Sản phẩm Mitutoyo luôn đem lại Sản phẩm tốt nhất cho bạn

Tính năng Panme đo ngoài dạng số Mitutoyo 193-102

Panme đo ngoài dạng số Mitutoyo 193-102 được sản xuất và lắp ráp bằng các nguồn vật liệu hợp kim tổng hợp đặc biệt theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Nhật Bản, giúp gia tăng mức độ cứng cáp và độ bền bĩ chắc chắn qua thời gian lâu dài cho sản phẩm, giúp hạn chế được các tác nhân gây hư hại thường gặp như sự biến dạng hư gãy….

Toàn bộ phần thân của Panme đo ngoài dạng số Mitutoyo 193-102 được bảo vệ bằng một lớp hợp kim gồm kẽm, magie… bao bọc bên ngoài, ngoài tác dụng làm đẹp và gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, lớp hợp kim còn có tác dụng ngăn ngừa sự oxi hóa, gỉ sét qua quá trình sử dụng lâu dài.

Bộ đo lường với độ chia nhỏ lên đến 0.01mm, đem đến sự tiện lợi và chính xác cho các nhu cầu đo lường các bề mặt, vật liệu có kích thước nhỏ.

Thông số kỹ thuật

Model: 193-102

Xuất xứ: Nhật Bản

Phạm vị đo 25-50mm

Độ chia 0,01mm

Độ chính xác: ±2mm

 

Liên hệ