Thước cặp đo sâu Mitutoyo 527-122 200mm

1.974.000 ₫

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: 527-122
Thương hiệu
Thương hiệu: Mitutoyo
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Thước cặp đo sâu Mitutoyo 527-122 200mm là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Sản phẩm chính hãng của Mitutoyo sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng.

Panme Mitutoyo đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng nhưng giá cả phải chăng vừa với túi tiền của người sử dụng. Sản phẩm Mitutoyo luôn đem lại Sản phẩm tốt nhất cho bạn

Tính năng Thước cặp đo sâu Mitutoyo 527-122 200mm

Thước cặp đo sâu Mitutoyo 527-122 200mm được làm bằng kim loại, không gỉ cứng cáp, chịu được va chạm cho sản bền lâu, có độ chống sốc cao, chống mài mòn sau thời gian sử dụng.

– Đầu đo được làm bằng hợp kim cứng, dễ dàng sử dụng và dễ đọc đo thước. Có ốc vít cố định để thực hiện các bước đo liên tiếp.

 Thước cặp đo sâu Mitutoyo 527-122 200mm đo được kích thước từ 0-200mm với độ chính xác 0.03mm giúp bạn dễ dàng đo những chi tiết cần thiết và hoàn thành chúng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thước cặp đo sâu Mitutoyo 527-122 200mm Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng. Thao tác dễ dàng và thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

– Kết quả được đọc trên vạch thước đo. Vạch chia rõ ràng với cấp chính xác cao, giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn.

Ứng Dụng

-Tuỳ vào mục đích sử dụng khác nhau mà người thợ có thể chọn cho mình loại Thước phù hợp với công việc mang lại hiệu quả tối ưu. Giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản, nhanh chóng và nâng cao năng suất làm việc hơn.
Thước cặp đo sâu Mitutoyo 527-122 200mm là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng dùng để đo độ sâu của một chi tiết, hay độ sâu của rãnh, bậc ren trong các chi tiết ở động cơ thiết bị cơ khí. Đo 1 cách chính xác và nhanh chóng nhất. Ứng dụng nhiều cho các ngành như: công nghiệp, cơ khí chế tạo, gia công kim loại, sản xuất đồ nhựa, nhôm kính,…

Thông số kỹ thuật

Model: 527-122

Xuất xứ: Nhật Bản

Phạm vi đo : 0-200mm

Độ chia : 0.02mm

Độ chính xác 0.03mm

Không dùng thước để đo khi vật đang quay

 Không đo các mặt thô bẩn

 Không ép mạnh mỏ đo vào vật đo

Cần hạn chế việc lấy thước ra khỏi vật đo rồi mới đọc trị số đo

 

Liên hệ