Thương Hiệu Oxoid

XÓA ĐIỀU KIỆN LỌC SẮP XẾP THEO:

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Thương hiệu oxoidOxoid là một trong những nhà sản xuất và phân phối hàng đầu trên thế giới về các loại môi trường nuôi cấy vi sinh và sản phẩm kháng sinh khác. Sản phẩm Oxoid được sử dụng trong các phòng thí nghiệm công nghiệp và lâm sàng với mục đích cô lập và nhận dạng vi khuẩn và các loại sinh vật gây bệnh. Là nhà cung cấp chủ yếu các môi trường chuẩn bị sãn cho thị trường dược, thực phẩm, y tế v.v.. có xưởng sản xuất tại Perth – Scotland, Wesel – Đức, Ottawa – Canada và nhờ thị trường rộng lớn đó Oxoid đã tạo được danh tiếng và mở rộng thị trường đến Adelaide – Australia vào tháng 9 năm 2003.

Với 01 hệ thống kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, Oxoid mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao. Sản phẩm Oxoid đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001.

Bên cạnh hàng loạt sản phẩm truyền thống được khách hàng tín nhiệm sử dụng, Oxoid không ngừng nghiên cứu sản xuất sản phẩm mới nhằm cải tiến và đẩy mạnh các quá trình cô lập sinh vật, đặc biệt là Listeria, E.coli O157, Salmonella và Legionella .