Top 2 nhiệt kế tự ghi TandD bán chạy nhất trên thị trường

Lượt xem: 46 Đăng bởi: Huyền

Nhiệt kế tự ghi TandD TR71A

Nhiệt kế tự ghi TandD TR71A là một thiết bị ghi nhiệt độ với hai kết nối cảm biến có sẵn và có thể đo từ -60 đến 155 ℃. Nhiều loại cảm biến tùy chọn giúp tăng tính linh hoạt trong phép đo.

Màn hình LCD cho phép hiển thị đồng thời giá trị hiện tại của hai kênh, giá trị cao nhất và thấp nhất của kênh 1 hoặc giá trị cao nhất và thấp nhất của kênh 2. Biểu tượng ALM trên màn hình LCD cảnh báo người dùng về sự xuất hiện của báo động .

Nhiệt kế tự ghi TandD TR-71A ử dụng tính năng mạng LAN không dây để tự động tải dữ liệu lên đám mây để truy cập mọi lúc, mọi nơi và nhận thông báo cảnh báo. Giao tiếp Bluetooth cho phép bạn xem dữ liệu, tạo báo cáo và thực hiện cài đặt từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Kết nối với PC bằng cáp USB để tải xuống dữ liệu đã ghi, tạo báo cáo và thực hiện các thay đổi cài đặt.

Ứng dụng phần mềm được sử dụng với TR71A có “Chế độ vắc xin”, đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu của CDC đối với VFC và hữu ích để theo dõi và ghi lại nhiệt độ vắc xin. TR71A không chỉ hữu ích trong các phòng nghiên cứu và bệnh viện mà còn hữu ích trong gia đình, văn phòng và các ngành công nghiệp khác.

TR71A sử dụng điểm truy cập mạng LAN không dây để tự động tải dữ liệu đã ghi và thông báo cảnh báo lên “Dịch vụ T&D WebStorage” dựa trên đám mây miễn phí của chúng tôi. Sử dụng ứng dụng di động của chúng tôi “T&D Thermo” để kiểm tra dữ liệu từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và sử dụng giao tiếp Bluetooth để thực hiện cài đặt, tải xuống dữ liệu đã ghi và tạo báo cáo. Để thực hiện cài đặt từ và tải dữ liệu qua USB xuống PC, hãy sử dụng phần mềm Windows “TR7 dành cho Windows” của chúng tôi. Phần mềm Windows “T&D Graph” của chúng tôi giúp bạn dễ dàng xem và phân tích dữ liệu từ PC của mình.

Nhiệt kế tự ghi TandD TR71A

Thông số kỹ thuật

MODEL TR71A
HÃNG SẢN XUẤT TANDD
XUẤT XỨ NHẬT BẢN
KHOẢNG ĐO -40 to 110℃
KẾT NỐI WIFI, BLUTOOTH, USB
ĐỘ CHÍNH XÁC ±0.3°C
ĐỘ CHIA 0.1°C
TRỌNG LƯỢNG 55GAM

Nhiệt kế tự ghi TandD TR72A

  • Nhiệt kế tự ghi TandD TR-72A cho phép bạn đo và ghi lại nhiệt độ từ 0 đến 55 ° C và độ ẩm từ 10 đến 95% RH.
  • Màn hình LCD cho phép hiển thị đồng thời giá trị hiện tại của hai kênh, giá trị cao nhất và thấp nhất của kênh 1 hoặc giá trị cao nhất và thấp nhất của kênh 2. Biểu tượng ALM trên màn hình LCD cảnh báo người dùng về sự xuất hiện của báo động .
  • Sử dụng tính năng mạng LAN không dây để tự động tải dữ liệu lên đám mây để truy cập mọi lúc, mọi nơi và nhận thông báo cảnh báo. Giao tiếp Bluetooth cho phép bạn xem dữ liệu, tạo báo cáo và thực hiện cài đặt từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Kết nối với PC bằng cáp USB để tải xuống dữ liệu đã ghi, tạo báo cáo và thực hiện các thay đổi cài đặt.
  • Nó hoàn hảo cho không chỉ nhà và văn phòng mà còn cho nhà kho và cơ sở lưu trữ.
  • TR72A sử dụng điểm truy cập mạng LAN không dây để tự động tải dữ liệu đã ghi và thông báo cảnh báo lên “Dịch vụ T&D WebStorage” dựa trên đám mây miễn phí của chúng tôi. Sử dụng ứng dụng di động của chúng tôi “T&D Thermo” để kiểm tra dữ liệu từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và sử dụng giao tiếp Bluetooth để thực hiện cài đặt, tải xuống dữ liệu đã ghi và tạo báo cáo. Để thực hiện cài đặt từ và tải dữ liệu qua USB xuống PC, hãy sử dụng phần mềm Windows “TR7 dành cho Windows” của chúng tôi. Phần mềm Windows “T&D Graph” của chúng tôi giúp bạn dễ dàng xem và phân tích dữ liệu từ PC của mình.
  • Nhiệt kế tự ghi TandD TR72A

Thông số kỹ thuật

MODEL TR72A
HÃNG SẢN XUẤT TANDD
XUẤT XỨ NHẬT BẢN
KHOẢNG ĐO 0 to 55°C, 10 to 95%RH
KẾT NỐI WIFI, BLUTOOTH, USB
ĐỘ CHÍNH XÁC ±0.5°C
ĐỘ CHIA 0.1°C, 1 %RH
TRỌNG LƯỢNG 55GAM

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Liên hệ