Cờ lê lực Tohnichi SP2N2x5.5 (0.4~2Nm)

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: SP2N2x5.5
Thương hiệu
Thương hiệu: Tohnichi
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Cờ lê lực Tohnichi SP2N2x5.5 (0.4~2Nm) là loại dụng cụ đo lực đặc biệt với thang chia nhỏ có độ chính xác cao ±3% với đồng hồ hiện thị kim giúp cho người sử dụng nhận biết một cách dễ dàng. Cờ lê lực Tohnichi SP2N2x5.5 (0.4~2Nm) được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất và lắp ráp như: Ô tô, xe máy hay các thiết bị điện tử. Được chế tạo phối hợp giữa thép cường lực với nhựa công nghiệp chất lượng cao, chịu va đập tốt, ít gây sai số tích lũy trong quá trình sử dụng.

Cờ lê cân lực loại SP này có mặt đồng hồ to bản, dễ quan sát thuận tiện trong sử dụng, thao tác cài đặt lực siết đơn giản nhanh chóng, khi phối hợp 2 kim: dịch chuyển kim tĩnh tới chỉ số cần siết (đo), tác động lực vào cánh tay đòn, cho đến khi kim động chạm vào kim tĩnh là đạt kết quả mong muốn.

Tính năng Cờ lê lực Tohnichi SP2N2x5.5

  • Dải rộng và quay số chính xác cao cho biết mô-men xoắn. Lý tưởng cho kiểm tra chất lượng mô-men xoắn.
  • Mặt số quay mặt bằng dễ dàng có con trỏ bộ nhớ người theo dõi mà vẫn ở đỉnh moment xoắn để tham khảo thuận tiện
  • Sử dụng cho mục đích thắt chặt bằng cách chỉ cần xoay vòng quay đến mô-men xoắn mong muốn. Hoàn thành việc thắt chặt được thực hiện khi con trỏ chỉ “0”

Thông số kỹ thuật

Model SP2N2x5.5
Loại sản phẩm Loại cơ
Phạm vi điều chỉnh mô men xoắn (N·m) 0.4~2
Góc chèn (mm) 9.53
Vạch chia tối thiểu (N·m) 0.5
Chiều dài tổng thể (mm) 168
Hướng tải Left/Right
Độ chính xác mô men xoắn (±%) 3
Trọng lượng (g) 150

 

 

Liên hệ