Máy cắt plasma CNC LD1325

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: LD1325
Thương hiệu
Thương hiệu: PK
Xuất xứ
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy cắt plasma CNC LD1325 dòng sản phẩm máy cắt cnc plasma cao cấp của thương hiệu PK Việt Nam, được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản. Máy Plasma này có tốc độ cắt và độ chính xác cao, được áp dụng cho tấm sắt, tấm nhôm, tấm mạ kẽm, trăm tấm thép, tấm kim loại v.vv. Riêng với những dòng máy cnc 2 trục, 3 trục, 4 trục, 5 trục, 6 trục hay 12 trục được chúng tôi gia công riêng theo yêu cầu của khách hàng

Máy Cắt Plasma ngày nay được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp bởi những ưu thế của phương pháp cắt này và tính linh hoạt trong ứng dụng cũng như tính năng đa dạng với các chất liệu công nghiệp, máy plasma sử dụng nguyên lý hoạt động của khí plasma để thực hiện quá trình cắt kim loại. Nguyên lý cắt plasma dựa trên sự tận dụng nhiệt độ rất cao và tốc độ chuyển động lớn của khí từ miệng phun của đầu cắt plasma để làm nóng chảy và thổi kim loại khỏi rãnh cắt. Khi ứng dụng chế độ thích hợp mép cắt phẳng không sần sùi, để tạo mép cắt vuông góc cần giảm tốc độ cắt.

Đặc điểm Máy cắt plasma CNC LD1325

  • Chùm tia sử dụng thiết kế kết cấu nhẹ, với cấu trúc cứng tốt, trọng lượng nhẹ và quán tính nhỏ.

  • Cấu trúc gantry, trục X, Y, Z đều sử dụng đường ray thẳng làm cho máy chạy trơn tru với độ chính xác cao.

  • Nhằm cắt ba kích thước nhân vật LED, tấm kim loại máng và cắt sàn, độ chính xác có thể đạt được chỉ số tốt. Nếu nó được trang bị với HYPERTHERM plasma nguồn máy có thể đạt ngưỡng.

  • Được trang bị các thiết bị quảng cáo khác (máy vỉ, máy khắc), tạo thành đường ống xử lý văn bản quảng cáo. Hoàn toàn giải quyết các phương pháp xử lý thủ công truyền thống. Cải thiện hiệu quả nhiều lần.

  • Có thể áp dụng cho tấm sắt, tấm nhôm, tấm mạ kẽm, trăm tấm thép, tấm kim loại v.vv

  • Hệ thống điều khiển số phân bố cao, vòng cung ấn tượng tự động, hiệu suất ổn định.

  • Hỗ trợ Wentai, Astronautics Haire, phần mềm ARTCAM, Type3 sản xuất tiêu chuẩn G mã cách tài liệu, cũng có thể thay đổi phần mềm để đọc phần mềm AUTOCAD sản xuất tài liệu hình thức DXF. Hệ thống điều khiển sử dụng tài liệu xử lý trao đổi U-disk, dễ vận hành.

Sản phẩm từ Máy cắt CNC Plasma

Sản phẩm mẫu từ máy cắt plasma CNC

Thông số kỹ thuật

Model LD1325
Khu vực xử lý 1300mm*2500mm
Độ dày Proess 0,3-40mm
Tốc độ cắt 100-8000mm/phút
Nguồn điện 8.5kw
Điện áp đầu vào 380V
Tần số điện 50HZ
Plasma hiện tại 63A
Phương thức truyền tệp Kết nối USB
Chế độ làm việc Hình ảnh nổi bật

Sản phẩm liên quan

Máy cắt plasma CNC PK-PCL
PK Máy cắt plasma CNC PK-PCL
Liên hệ
Liên hệ