Máy đo ion nitrat cầm tay Horiba LAQUATWIN-NO3-11

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: NO3-11
Thương hiệu
Thương hiệu: HORIBA
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy đo ion nitrat cầm tay Horiba LAQUATWIN-NO3-11 là máy đo ion nitrat nhỏ gọn, đo các ion nitrat bằng cách thả trực tiếp một lượng nhỏ (0,3 mL trở lên) mẫu. Phương pháp điện cực ion * cho phép đo ion có độ tin cậy cao. Với kiểu dáng dễ sử dụng và phạm vi đo rộng, nó có thể được sử dụng linh hoạt trong mọi tình huống đo ion nitrat, chẳng hạn như quản lý hương vị của đất và cây trồng. LAQUAtwin NO3-11C (đối với cây trồng) LAQUAtwin NO3-11S (đối với đất) và B-743 (đối với sử dụng chung) có thể được sử dụng rộng rãi được chuẩn bị trong các bộ dụng cụ để đo lường cần thiết cho việc ép cây trồng và chuẩn bị đất.

Tính năng của máy đo ion nitrat cầm Horiba LAQUATWIN-NO3-11

  • Đây là máy đo ion nitrat nhỏ gọn, đo các ion nitrat bằng cách thả trực tiếp một lượng nhỏ (0,3 mL trở lên) mẫu.
  • Phương pháp điện cực ion cho phép đo ion có độ tin cậy cao.
  • Với kiểu dáng dễ sử dụng và phạm vi đo rộng, nó có thể được sử dụng linh hoạt trong mọi tình huống đo ion nitrat, chẳng hạn như quản lý hương vị của đất và cây trồng.
  • LAQUAtwin-NO3-11C (đối với cây trồng) và LAQUAtwin-NO3-11S (đối với đất) cần thiết để đo lường như ép cho cây trồng và chuẩn bị đất, LAQUAtwin-NO3-11 (cho sử dụng chung) ).
    Đo lường chỉ với nhỏ giọt, nhúng, cạo, lau, chất rắn, bột, tấm hoặc hình dạng mẫu.
  • Các điểm hiệu chuẩn nồng độ thấp và cao có thể được thay đổi tùy ý.
  • Cấu trúc chống nước và chống bụi (IP67).
  • Với chức năng điều chỉnh cảm biến nhiệt độ / giữ tự động / ổn định tự động.
Liên hệ