Motor giảm tốc chân đế Mitsubishi 0,1Kw 1/25

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: M0,1Kw
Thương hiệu
Thương hiệu: Mitsubishi
Xuất xứ
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Motor giảm tốc chân đế Mitsubishi 0,1Kw 1/25 dòng sản phẩm động cơ giảm tốc của thương hiệu Mitsubishi sản xuất trên công nghệ tiên tiến. Đây là kiểu động cơ giảm tốc chân đế, sử dụng điện 3 pha 380V có thân khá ngắn và được thiết kế là vỏ nhôm các khía tản nhiệt và quạt làm mát ở đuôi giúp máy hoạt động mát và êm, lượng điện tiêu thụ của máy là 0,1kw  và tỉ số truyền 25:1, với thiết kế chắc chắn, tính năng ổn định, hiệu suất làm việc cao và giá thành hợp lý thì động cơ giảm tốc Mitsubishi hoàn toàn phù hợp với các công trình ở việt nam.

Về tính năng thì motor giảm tốc giúp điều tiết tốc độ quay của các động cơ xuống mức nhỏ hơn đề phù hợp với hoạt động của hệ thống. Motor giảm tốc Mitsubishi đựơc sử dụng nhiều trong khuấy trộn hóa chất, gạt bùn trong xử lý nước thải, v.vv và được ứng dụng trong các ngành như sản xuất băng tải, các dây chuyền sản xuất xi măng, công nghiệp thực phẩm, thức ăn gia súc, trạm trộn bê tông.

 

Thông số kỹ thuật

Model M0,1Kw
Đường kính cốt  
Kiểu lắp Chân Đế
Tỉ số truyền 25:1
Công suất 0,1Kw
Điện áp 3 pha, 380v
Tần số 50Hz/60Hz
Tùy chọn Thắng điện từ
Liên hệ