Motor giảm tốc chân đế TungLee 1/2HP 0,4kw 1/50

4.280.000 ₫

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: TL1/2HP
Thương hiệu
Thương hiệu: TUNGLEE
Xuất xứ
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Motor giảm tốc chân đế TungLee 1/2HP 0,4kw 1/50 dòng sản phẩm động cơ giảm tốc của thương hiệu TungLee Đài Loan sản xuất trên công nghệ tiên tiến. Đây là kiểu động cơ Form-Type: PL, sử dụng điện 3 pha 380V có thân khá ngắn và được thiết kế là vỏ nhôm các khía tản nhiệt và quạt làm mát ở đuôi giúp máy hoạt động mát và êm, lượng điện tiêu thụ của máy là 1/2HP 0,4Kw có đường kính cốt 28 và tỉ số truyền 50:1, với thiết kế chắc chắn, tính năng ổn định, hiệu suất làm việc cao và giá thành hợp lý thì động cơ giảm tốc Tunglee hoàn toàn phù hợp với các công trình ở việt nam.

Về tính năng thì motor giảm tốc giúp điều tiết tốc độ quay của các động cơ xuống mức nhỏ hơn đề phù hợp với hoạt động của hệ thống. Motor giảm tốc Tunglee đựơc sử dụng nhiều trong khuấy trộn hóa chất, gạt bùn trong xử lý nước thải, v.vv và được ứng dụng trong các ngành như sản xuất băng tải, các dây chuyền sản xuất xi măng, công nghiệp thực phẩm, thức ăn gia súc, trạm trộn bê tông.

Motor giảm tốc chân đế TungLee

Thông số kỹ thuật

Model TL1/2HP
Đường kính cốt 28
Kiểu lắp Chân Đế
Tỉ số truyền 50:1
Công suất 1/2HP – 0,4Kw
Điện áp 3 pha, 380v
Tần số 50Hz/60Hz
Tùy chọn Thắng điện từ
Liên hệ