Nhiệt kế tự ghi TandD TR-71WB (-40 ~ 110°C)

5.450.000 ₫

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: TR-71WB
Thương hiệu
Thương hiệu: TandD
Xuất xứ
Xuất xứ: Japan
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Nhiệt kế tự ghi TandD TR-71WB (-40 ~ 110°C) là loại máy đo và ghi lại nhiệt độ của hãng TandD bằng các bộ ghi dữ liệu có thể kết nối đám mây thế hệ tiếp theo này. Hai loại có sẵn để đáp ứng môi trường mạng của bạn: “wb” cho mạng LAN không dây và “nw” cho mạng LAN có dây. Loại mạng LAN không dây, “wb” cũng được trang bị Bluetooth cho phép giao tiếp trực tiếp với điện thoại thông minh. Hoạt động linh hoạt cung cấp đầy đủ các khả năng vị trí.
Và bằng cách sử dụng “Dịch vụ WebStorage” miễn phí của chúng tôi, việc kiểm tra dữ liệu và thực hiện cài đặt có thể được thực hiện “Bất cứ lúc nào, từ mọi nơi” thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC.

Máy đo nhiệt độ tự ghi TandD TR-71WB với khoảng đo -40 ~ 110°C, độ phân giải 0.1 độ C và độ chính xác ±0.3°C rất tiện dụng trong việc theo dõi nhiệt độ kho lạnh, hàng thực phẩm cập nhật liên tục qua điện thoại, máy tính.

Tính năng của Nhiệt kế tự ghi TandD TR-71WB

  • Tải dữ liệu tự động lên lưu trữ đám mây
  • Kiểm tra dữ liệu qua điện thoại thông minh
  • Kết nối với PC qua USB

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng nhiệt kế tự ghi TR-71WB TandD :

Liên hệ