Máy cắt khắc nữ trang CNC tự động PK-MJC

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: PK-MJC
Thương hiệu
Thương hiệu: PK
Xuất xứ
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại E-TechMart đều được đảm bảo về chất lượng. Nếu phát hiện sản phẩm fake không đúng hãng sản xuất sẽ được E-Techmart đứng ra giải quyết để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Máy cắt khắc nữ trang CNC tự động PK-MJC dòng sản phẩm máy cnc cao cấp của thương hiệu PK Việt Nam, được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản. Máy khắc nữ trang PK-MJC được thiết kế nhỏ gọn với công suất trục chính 1.5kw sử dụng bơm nước làm mát, cho máy có độ bền cao và chính xác. Máy CNC nữ trang này cho kết quả hoạt động tối ưu với tất cả các loại nữ trang bằng công suất và quy trình khắc tốt nhất. Máy có khả năng điều chỉnh được cường độ khắc, độ sâu tối đa mà không làm mờ hình ảnh, độ chính xác cực cao và không cần đánh bóng sau khi khắc.

Máy điêu khắc vàng bạc có thể khắc hoa văn hoặc những chi tiết cực nhỏ, tinh xảo mà mắt thường không thể nhìn thấy được lên bất kì vị trí nào: mặt trong nhẫn, bên ngoài hoặc trên bề mặt nhẫn, cả bên trong nhẫn có bản rộng hoặc trên nhẫn có đính hột nhờ vào bộ cố định nhẫn được thiết kế đặc biệt. Như vậy, khách hàng có thể yêu cầu khắc bất kỳ thông tin gì lên chiếc nhẫn ngay tại cửa hàng khi đã chọn được sản phẩm mình yêu thích.

Thông số kỹ thuật Máy CNC khắc nữ trang PK-MJC

Model PK-MJC
Vùng làm việc 400x400x80mm
Phần mềm điều khiển Mach 3
Động cơ Step motor
Công suất trục chính 1.5kw, Bơm nước làm mát
Nguồn điện AC 220V-50HZ
Độ chính xác 0.01mm
Tốc độ di chuyển Max 6000mm/Min
Tốc độ trục chính 6000-24000 Rpm/Min
Đường kính dao 3.175 – 4 – 6
Hệ điều khiển Step motor hoặc Servo motor
File định dạng NC, DXF

Sản phẩm liên quan

Liên hệ